Views 0 Comments

Zombie của Resident Evil 'đổ bộ' PUBG Mobile

Updated: 12 Mar, 2019 lúc 12:41 PM
Dựa theo series Resident Evil của Capcom, Tencent đã cập nhật cho PUBG Mobile chế độ Zombie Survive Till Dawn đầy mới lạ và hấp dẫn cho game thủ.
Ngày 19/2, nhà phát hành Tencent đã cập nhật bản vá 0.11.0 cho PUBG Mobile. Theo đó, game sẽ có chế độ Zombie mới với tên gọi Survive Till Dawn (Sống sót đến bình minh).
Trong chế độ Sống sót đến bình minh, người chơi sẽ nhảy dù xuống bản đồ Erangel. Tuy nhiên, thời gian trong game sẽ giống đời thật. Vào buổi sáng, bạn chỉ phải gặp những loại zombie (xác sống) đơn giản và khá yếu ớt. Khi màn đêm buông xuống, khó khăn sẽ nhân lên gấp bội với với hàng tá chủng loại zombie mạnh mẽ xuất hiện.
Zombie cua Resident Evil 'do bo' PUBG Mobile hinh anh 1
Chế độ Zombie mang đến làn gió mới cho PUBG Mobile. Ảnh: Tencent 
Ngoài việc phải đối đầu lẫn nhau để trở thành người sống sót cuối cùng, game thủ cần phải lưu ý đến sự góp mặt của zombie, quái trùm (boss) và những sinh vật kì dị. Zombie trong game được lấy ý tưởng từ series Resident Evil như Licker, Tyrant và G-virus. Tyrant là trùm cuối và người chơi phải cần những loại vũ khí dành riêng cho chế độ Zombie để tiêu diệt.
Những vật phẩm được dành riêng cho chế độ này gồm: Zombie Grenade (triệu hồi một zombie), súng 6 nòng M134 (thích hợp để giải quyết đám đông zombie) và súng phun lửa Flamethrower. Loại súng phun lửa đặc biệt này sử dụng đạn là bình xăng và bạn có thể tìm được khi tiêu diệt đám xác sống.
Ngoài ra, bản cập nhật 0.11.0 sẽ bổ sung các nội dung như ánh trăng trong bản đồ tuyết Vikendi, mở trang cá nhân, nâng cấp hệ thống Hiệp Lực, hoạt động "Kho báu Carnival", các phần thưởng ngoại trang, vũ khí hiếm và một số tính năng khác.