Wednesday, January 2, 2019

PUBG: Hướng dẫn sử dụng Nòng ngắm 8x Scope cho súng KAR98K và SKS

Thông thường, những scope mà chúng ta vẫn nhặt được nhiều ở Erangel chỉ lên tới 4x là nhiều, và các loại súng cơ bản phổ biến ở khắp nơi hay được dùng là Shotgun, SMG, M16A4, AKM, SCAR-L. Vậy chắc chắn chúng ta sẽ phải đặt câu hỏi nếu nhặt được KAR98K hay SKS với scope 8X thì cảm giác sẽ thế nào nhỉ ? Awm và bắn? Có một thứ chúng ta cần chú ý, đó là điểm ngắm của scope 8x mới dày đặc hơn nhiều so với scope 8x cũ. Và có một vấn đề là chúng ta phải làm quen lại với scope mới do những gì đã được tính toán ở scope cũ không còn áp dụng được nữa, các tâm ngắm đã được bố trí lệch đi.

Với các tâm ngắm của scope 8x mới, KAR98K và SKS có sự khác nhau về điểm rơi tại một số khoảng cách, tuy nhiên, với khoảng cách 100 mét thì đạn bay chính tâm .


Ở 200 mét, đạn của cả KAR98K lẫn SKS đều cho điểm rơi trùng tâm ngắm thứ 2. Rất dễ dàng để nắm bắt cách tính.Và bất ngờ đến từ điểm ngắm tại 300 mét do đã có sự khác biệt. Các bạn có thể thấy điểm rơi của SKS rơi vào điểm 2,5 (giữa chấm 2 và chấm 3), còn KAR98K thì vẫn cho điểm rơi ổn định theo các điểm ngắm.


Tiếp theo là khoảng cách 400 mét, vẫn là phong cách chuẩn không cần chỉnh của KAR98K tại tâm ngắm thứ 4, và phong cách “nằm giữa” của SKS được duy trì ở tâm ngắm 3,5. Nếu không luyện tập SKS nhiều ở các khoảng cách này thì thật sự rất là khó bắn.


Tại 500 mét thì cả KAR98K lẫn SKS lại trùng điểm rơi và trùng với tâm ngắm thứ 5.Ở 600 mét không còn giữ quy luật điểm rơi trùng với tâm ngắm xuống dần theo thứ tự nữa, mà điểm rơi lại “nhảy cóc” nằm trùng vị trí của tâm ngắm thứ 7. Lúc này cả KAR98K lẫn SKS đều có điểm rơi giống nhau


Và đây là ở 700 mét lại có sự khác biệt, KAR98K cho điểm rơi ở tâm ngắm 8,5, còn SKS thì lại quá tâm ngắm thứ 9. Lúc này việc đo đạc điểm rơi bằng SKS thực sự hên xui.


800 mét là giới hạn tầm nhìn được nhắc đến ở đây, điểm rơi của SKS gần ra khỏi tầm ngắm, trong khi KAR98K vẫn có thể xác định một cách tương đối.


Tổng hợp lại điểm rơi, khác biệt của KAR98K so với SKS nằm ở 300m, 400m, 700m, 800m. Nhưng quan trọng hơn cả là điểm rơi của KAR98K lại vô cùng đơn giản do trùng với hầu hết các tâm ngắm có sẵn của 8x scope, rất dễ ghi nhớ và áp dụng. Do đó nếu là tôi khi được lựa chọn giữa 2 khẩu súng này, chắc chắn KAR98K luôn là best choice. Tuy nhiên nếu không thể tìm thấy KAR98K mà chỉ có thể nhặt được SKS, việc luyện tập và nắm vững thông tin cơ bản về điểm rơi này tuy khó nhưng cũng sẽ giúp bạn rất nhiều để có những phát bắn để đời.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments