Wednesday, November 7, 2018

PUBG MOBILE Community Dev Talk - 080

Q1: Làm thế nào là "Sanhok" khác với hai bản đồ trước? 
A : Đầu tiên, Sanhok chỉ có kích thước 4x4 km, chỉ bằng một phần tư của hai bản đồ cũ hơn. Người chơi sẽ có những trận chiến chuyên sâu và nhịp độ nhanh hơn. Thứ hai, Sanhok là một hòn đảo nhiệt đới rừng nhiệt đới với các khối nhà nhỏ gọn. Điều này có nghĩa là sẽ có rất nhiều cuộc thi tầm trung và cận cảnh, vì vậy những người giỏi bắn tỉa có thể cần phải thay đổi chiến lược trò chơi của họ. Cuối cùng, các cảnh quan đẹp ở Sanhok sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm trò chơi nhập vai hơn.


Q2: Tại sao bản đồ được cập nhật thông qua tải xuống độc lập?
Trả lời: Chúng tôi hy vọng người chơi có thể chọn tải xuống bản đồ mới khi họ cần, thay vì bị buộc tải xuống nhiều tài nguyên thông qua bản cập nhật bản đồ bắt buộc.
Q3: Hãy giới thiệu "QBZ" cho chúng tôi (ví dụ vai trò, cảm nhận, chức năng của nó, cách so sánh với vũ khí hiện tại)
A: QBZ là một súng trường tấn công hoàn toàn mới sử dụng đạn 5.56mm. Nó chỉ có trên Sanhok và sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ này. Với cơ hội đẻ trứng cao hơn, nó sẽ phổ biến hơn khi người chơi chọn bản đồ này trong game. So với SCAR-L, QBZ có các thuộc tính tương tự với tỷ lệ cháy cao hơn một chút. Sát thương của nó ngang bằng với các súng trường 5.56mm khác, vì vậy tốc độ bắn cao hơn có nghĩa là dps cao hơn, mặc dù với chi phí ổn định. Tuy nhiên, số lượng lớn các chấp trước cấp cao trên Sanhok sẽ bù đắp cho điều này. Với độ giật cao một lần, hiệu suất tầm xa của QBZ ít khả quan hơn, do đó người chơi sẽ cần tận dụng tốt các lợi thế tầm gần của nó.
Q4: súng bắn pháo là gì?
A: Đây là một món vũ khí cực kỳ hiếm hoi mà người chơi có thể nhặt trong game. Nó có thể được bắn trong khu vực an toàn để triệu hồi một giọt không khí siêu, hoặc bắn ra ngoài khu vực an toàn để triệu hồi một UAZ bọc thép.
Q5: Sự khác biệt giữa đảo đẻ trứng mới và hòn đảo cũ là gì?
A: Chúng tôi đã giới thiệu một chức năng "Snap & Share" trên hòn đảo đẻ trứng mới. Trước khi cất cánh, hãy tạo một tư thế tuyệt vời và chia sẻ nó với bạn bè của bạn! Một tính năng "Tiêu đề hiển thị" cũng được thêm vào. Người chơi sẽ có thể thể hiện danh hiệu hiếm hoi của họ trên hòn đảo đẻ trứng để cảnh báo và dọa kẻ thù của họ!
Q6: Hồ sơ theo mùa là gì?
A: Hồ sơ theo mùa ghi lại lịch sử của người chơi trong mỗi mùa, vì vậy mọi người chơi đều có thể chứng kiến ​​hành trình của riêng mình!
Q7: Những thay đổi trong tính toán kết quả sau trận đấu là gì?
A: Trong phiên bản mới, đội chiến thắng sẽ ở lại trên chiến trường trong một thời gian, vì vậy chúng tôi có thể hiểu rõ hơn những gì đã xảy ra vào cuối mỗi trận đấu.
Q8: Trong phiên bản trước, hệ thống thành tích rất thú vị và cung cấp phần thưởng tốt. Sẽ có những thành tựu mới trong phiên bản mới?
Đ: Chúng tôi sẽ phát hành nhiều thành tích thú vị hơn trong các phiên bản tiếp theo. Trong phiên bản sắp tới, một số ví dụ là: "Vô hình", "Forager", "Going Commando", "Sharpshooter", "Chicken Expert" và "Nebula Battleground".
Q9: Chúng tôi đã quan sát thấy ít người chơi sử dụng hack hơn, nhưng chúng vẫn tồn tại. Sẽ có thủ tục chống hack tốt hơn? Làm sao người chơi có thể báo cáo tin tặc?
Đ: Gần đây, chúng tôi đã mở rộng thư viện phát hiện gian lận của mình và sẽ có thể xác định thêm nhiều loại lừa đảo và hack. Chúng tôi sẽ tiếp tục áp dụng chính sách không khoan nhượng đối với các hành vi như vậy. Đồng thời, chúng tôi cũng đã thêm các nút báo cáo trên nhiều vị trí ("Bạn bè phổ biến", "Thông tin cơ bản" và "Thống kê") để cung cấp cho người chơi của chúng tôi nhiều cách báo cáo gian lận hơn.
Q10: Sẽ có một cách để tháo dỡ các vật phẩm độc quyền nếu tôi đã lặp lại các vật phẩm hay không thích chúng nữa?
Trả lời: Chúng tôi đã thêm chức năng "Dismantle Exclusive Items" trong phiên bản mới! Nếu bạn đã lặp lại các mục độc quyền, hoặc bạn chỉ đơn giản là không thích chúng nữa, bạn có thể tháo dỡ chúng ngay lập tức.
Q11: Có quá nhiều phần thưởng nhiệm vụ hàng ngày. Phải mất rất nhiều thời gian để thu thập từng người trong số họ.
Đ: Trong phiên bản mới, tính năng "Thu thập tất cả" được thêm vào "Tiến trình nhiệm vụ". Người chơi có thể thu thập tất cả các phần thưởng chỉ với một lần nhấn.
Q12: Vé Royale sẽ được tính như thế nào trong mùa giải mới? Sẽ có nhiệm vụ mới?
Đ: Chúng tôi sẽ tính lại điểm vượt qua trong mùa giải mới. Vui lòng lên kế hoạch cho điểm của bạn trước khi mùa giải hiện tại kết thúc để bạn có thể thu thập các mục bạn muốn. Nhiều loại nhiệm vụ đã được thêm vào trong Royale Pass mùa giải mới. Người chơi có nhiều cách hơn để giành điểm và đổi lấy vật phẩm mong muốn của họ!
Lên đầu trang Q13: Những lỗi chính nào đã được sửa với bản cập nhật 080?
Đ: Về sửa lỗi, chúng tôi thu thập phản hồi từ người chơi của từng bản cập nhật để sửa nhanh. Đối với bản cập nhật 070 và 080, các lỗi như trang phục và danh sách bạn bè của hệ thống clan hiển thị bất thường đã được sửa. Chúng tôi đã nhận được sự cố thiết lập độ nhạy của các phạm vi 3x và 6x. Cũng như vấn đề không đổi được thẻ đổi tên. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết các vấn đề và phát hành bản vá trước ngày 20 tháng 9. Chúng tôi rất hoan nghênh việc gửi phản hồi qua hỗ trợ khách hàng trong trò chơi. Chúng ta có thể nhìn thấy xu hướng một cách nhanh chóng và phát hành các bản vá để sửa chữa nó càng sớm càng tốt.

Nguồn: Fb.com

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments