Friday, October 26, 2018

PUBG Mobile: Top 5 khẩu súng game thủ Trung Quốc sử dụng để lấy top 1

5. UMP9

» Loại đạn: 9mm
» Băng đạn cơ bản: 30 viên
» Sát thương cơ bản: 30
» Tốc độ bắn cơ bản: 62
» Tầm bắn cơ bản: 30
» Độ ổn định: 31
Đầu tiên trong Top 5 khẩu súng mạnh nhất mà người Trung Quốc hay sử dụng phải kể đến khẩu SMG đa dụng UMP9, khi nó có thể gắn được nhiều loại phụ kiện khác nhau. Bạn có thể tiễn đối phương về sảnh trong tích tắc nhưng hãy chú ý tầm bắn cũng như lượng sát thương của UMP9 là rất thấp. Đây cũng là khẩu súng có độ giật thấp nên bạn có thể gắn nòng giảm thanh để phục kích đối thủ trong im lặng.

4. SKS

» Loại đạn: 7.62mm
» Băng đạn cơ bản: 10 viên
» Sát thương cơ bản: 50
» Tốc độ bắn cơ bản: 32
» Tầm bắn cơ bản: 64
» Độ ổn định: 48
Top 5 khẩu súng
Đây là một khẩu DMR, sự kết hợp của AR (tốc độ bắn) và SR (Sát thương và tầm bắn) thế nên bạn có thể sử dụng nó hiệu quả ở cả tầm trung và tầm xa. Tuy không có sát thương khủng như AWM nhưng với khả năng bắn liên tục kèm độ ổn định của súng, SKS là sự lựa chọn không hề tồi chút nào.

3. AWM

» Loại đạn: .300
» Băng đạn cơ bản: 5 viên
» Sát thương cơ bản: 100
» Tốc độ bắn cơ bản: 6
» Tầm bắn cơ bản: 100
» Độ ổn định: 34
Top 5 khẩu súng
Sức mạnh khủng khiếp kèm tốc độ ra đạn chớp nhoáng, là những gì dùng để diễn tả sức manh của khẩu súng được coi là vua AWM. Điểm trừ chính là số lượng đạn hạn chế cũng như bạn phải giành giật khẩu súng này với những lính nhảy dù khác trong hòm Airdrops thì mới sỡ hữu được nó.

2. AKM

» Loại đạn: 7.62mm
» Băng đạn cơ bản: 30 viên
» Sát thương cơ bản: 42
» Tốc độ bắn cơ bản: 61
» Tầm bắn cơ bản: 60
» Độ ổn định: 43
Top 5 khẩu súng
AKM là khẩu súng được biết đến nhiều nhất trong PUBG. Nó có 2 chế độ bắn là full auto cho tầm gần và single cho tầm xa. Bạn có thể gắn được scope, băng đạn và đầu nòng cho nó để tăng cường sức mạnh cho con ngựa hoang này. Đây cũng là khẩu AR có sát thương cao nhất trong trò chơi cũng như độ chính xác tuyệt vời ở chế độ bắn single.

1. Mini14

» Loại súng: DMR
» Chế độ bắn: Bán tự động
» Loại đạn: 5.56mm
» Sát thương: 46 máu / viên
» Băng đạn: 20 viên
Top 5 khẩu súng
Trái ngược hoàn toàn với sự ghẻ lạnh ở phiên bản PC, thì tại PUBG Mobile Mini14 nổi lên như 1 hiện tượng với tốc độ ra đạn cũng như khả năng ổn định về độ giật của súng gần như hoàn hảo. Tại PUBG Mobile người chơi hầu hết ưu tiên bắn được nhiều hơn thay vì chính xác 1 viên là chết. Đó cũng là lý do chính tại sao Mini14 đang là sự lựa chọn hàng đầu tại máy chủ Trung Quốc.
Trên đây là Top 5 khẩu súng mạnh nhất trong PUBG Mobile mà người Trung Quốc rất thích sử dụng. Hãy cùng EXP.GGkiểm chứng thử các bạn nhé.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments