Tuesday, July 17, 2018

Xe Rony PUBG: Mẫu xe tải dành riêng cho bản đồ Sanhok

Vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của PUBG đã cho ra mắt 1 đoạn clip ngắn về phương tiện vận chuyển mới với tên gọi là Xe Rony PUBG và nhà phát hành còn cho biết rằng nó sẽ sớm xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm.
pubg rony (2)
Cũng giống như các mẫu xe khác trong 2 bản đồ trước đó. Xe Rony PUBG có 1 vẻ ngoài khá là cũ kỹ và nó chỉ có thể kiếm được trên Sanhok. Đây là 1 chiếc xe được PUBG thiết kế để có thể di chuyển trên các địa hình lồi lõm gập ghềnh.

Xe Rony PUBG có thể chứa hết toàn bộ một Squad gồm team 4 người với 2 vị trí ngồi trong Cabin và 2 người khác ngồi trên thùng xe ( ai khôn ngồi trong nhé ). Theo như trong đoạn clip trên thì 2 người ngồi sau sẽ có khả năng bắn với góc nhìn 360 độ xung quanh xe và có khả năng bắn ra phía trước Cabin. Điểm mấu chốt yếu nhất của phương tiện di chuyển này là 2 người ngồi sau khá là nguy hiểm (dễ bị ăn đạn ) và sức chống chịu cũng không quá cao.
PUBG rony (1)
Với chiều dài diện tích của bản đồ chỉ có 16 km thì việc có Xe Rony với những tính năng hữu dụng có lẽ vẫn tuyệt vời hơn là các phương tiện di chuyển với tốc độ cao. Vì diện tích nhỏ nên map Sanhok thường có nhịp độ trận đấu rất nhanh và nguy hiểm, do đó việc PUBG Rony xuất hiện sẽ rất phù hợp với những người chơi thường xuyên di chuyển theo đội nhóm vì các tính năng hữu ích này.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments