Tuesday, July 3, 2018

PUBG: Lỗi Bug độn thổ đang dần hủy hoại bản đồ Sanhok

Một tin cực kì đáng buồn cho cộng đồng PUBG là khi map Sanhok vừa ra mắt cách đây không lâu đã xuất hiện những thành phần " phá game " lợi dụng bug độn thổ cực kì khó chịu để chiếm ưu thế cho mình.

Bản đồ mới Sanhok chắc chắn là map được sử dụng rộng rãi nhất ở thời điểm hiện tại. Với việc bản đồ nhỏ hơn 4 lần, nhịp độ của các trận chiến của các thanh niên nhảy dù sẽ được đẩy lên rất cao, và sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.
Pug don tho
Tuy nhiên,từ trước tới nay PUBG luôn tồn đọng rất nhiều lỗi khác nhau khiến nhà phát hành đã rất đau đầu, không lỗi này thì lỗi khác. Bản đồ Sanhok cũng không phải ngoài lệ, nhưng lần này, tính chất sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi các game thủ đã tìm được bug độn thổ trong game.
pubg
Cụ thể hơn là ở địa điểm gần ngôi nhà gần làng Nakham sẽ có một vị trí vô cùng đặc biệt, nó sẽ cho bạn một khoảng trống để nằm xuống mõm đất này, người chơi có thể tận dụng để đi bắt kẻ địch tại đó.
Vị trí này hoàn toàn không bị phát hiện, người chơi hoàn toàn có thể giấu mình và xả súng từ phía dưới lên mà không hề lo lắng gì. Một game thủ có tên niKlas mới đây đã thử nghiệm bug độn thổ này, và quả thực nó quá kinh khủng khi anh ta hoàn toàn ăn thịt hết những chú gà ngơ ngác vô số tội mà không hề biết có chú chó sói già dơ đang nằm canh me mình.
Thật sự đây là một lỗi mà khiến không ít người chơi cảm thấy vô cùng khó chịu. Chưa kể nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả game khi nhiều game thủ có thể tận dụng nó để mang lại lợi thế lớn nhất cho mình. Hi vọng PUBG sẽ có biện pháp giải quyết sớm vấn đề này để trả lại sự trong sạch cho bản đồ Sanhok.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments