Saturday, July 14, 2018

Phương Tiện Di Chuyển Trong PUBG – Tổng Hợp Các Loại Xe PUBG

Thế giới của PUBG có khá nhiều loại phương tiện di chuyển hữu ích cho người chơi chạy bo và sau đây Tingame360 sẽ điểm qua thông tin những phương tiện di chuyển trong PUBG.

Hôm nay Tingame360 sẽ tiếp tục gửi đến các bạn một trong những điều cơ bản và không thể thiếu trong game Playerunknown's Battlegrounds (PUBG) đó chính là phương tiện di chuyển - một trong những thứ quan trọng giúp các player có thể chạy bo mà không ngại "vết bẩn"

1. Phương Tiện Di Chuyển Trong PUBG - Dacia
Đây là chiếc xe có tốc độ nhanh thứ nhì trong trò chơi sau xe máy. Các bạn có thể đạt tốc độ tối đa 110km/h với nó. Tuy nhiên gia tốc của chiếc xe này khá yếu nên không thích hợp cho việc leo đồi núi. Cả squad 4 người của bạn đều có thể leo lên chiếc xe này và chạy bo đấy. À một điều sẽ khién người chơi nhầm lẫn là chiếc xe này cũng khá là trâu với 1820 máu,ngang bằng với một chiếc UAZ đấy.

2. Phương Tiện Di Chuyển Trong PUBG - UAZ
Cũng khỏe như Dacia nhưng UAZ lại có tốc độ tối đa chỉ 90km/h. Bù lại thì nó có thể vượt nhiều địa hình trong trò chơi một cách dễ dàng hơn Dacia nhờ gia tốc cao. 4 người một squad có thể trốn lên đây mà chạy bo nhé. Nhưng bạn hãy ưu tiên cho mình một chiếc UAZ có mui nhé, nó sẽ giúp bạn đỡ một phần nào đạn khi bị tấn công đấy. Điểm đặc biệt là nó chỉ xuất hiện trong Erangel mà thôi.


3. Phương Tiện Di Chuyển Trong PUBG - Buggy
Buggy hay còn được gọi với cái tên dân dã là xe " bàn thờ " sỡ hữu tốc độ tối đa: 100km/h, Máu: 1540, Số chỗ ngồi: 2. Nếu cần vượt nhiều địa hình đồi núi một cách nhanh nhất thì đây sẽ là phương tiện dành cho bạn vì Buggy có gia tốc lớn nhất trong trò chơi khiến việc leo đồi đối với nó cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên nhược điểm của nó là rất “hở”, tức là cả 2 người ngồi trên nó đều đễ “ăn kẹo đồng” hơn các phương tiện còn lại, đặc biệt là người ngồi sau. Nhìn chung đây là một phương tiện khá toàn diện mà lại còn có nhiều lựa chọn màu sắc nữa.


4. Phương Tiện Di Chuyển Trong PUBG - Mô tô
Có 2 loại mô tô trong game, một 2 bánh, một có thêm ghế phụ (sidecar). Như vậy 3 người có thể lên chiếc xe này và “vi vu” đến bo một cách nhanh chóng nhất vì tốc độ tối đa của nó đạt đến 130km/h cơ. Tuy vậy nó rất dễ khiến bạn trở thành mục tiêu khi không hề có sự che chắn và lại cực kì dễ bị đồng đội hại bởi tài năng lái xe của họ. Hãy là một Racing boy chính hiệu bạn nhé !

5. Phương Tiện Di Chuyển Trong PUBG - Van/Minibus
Đặc biệt chỉ xuất hiện ở bản đồ sa mạc mới, chiếc “xe bán kem” này cực kỳ chậm chạp và leo đồi cực kỳ khổ sở. Bù lại thì số lượng người tối đa nó có thể chở lên đến 6 (tuy không để làm gì) và khả năng che chắn rất tốt.

6. Phương Tiện Di Chuyển Trong PUBG - PG-117/Thuyền
Là 1 trong 2 loại phương tiện đường thủy trong game, nó có khả năng chở được đến 5 người cùng nhiều máu hơn Jetski/Aquarail - đến 1520 máu. Tuy khả năng vượt sông của nó khá hữu ích trong giai đoạn giữa và cuối game nhưng bù lại nó cực kỳ hở hang khiến chúng ta dễ bị ăn đạn nhất.

7. Phương Tiện Di Chuyển Trong PUBG - Jetski/Aquarail
Phương tiện đường thủy chỉ chở được 2 người và tốc độ tối đa chỉ ~82km/h mà lại cực kỳ thiếu che chắn là nguyên nhân nó ít được ưa chuộng hơn thuyền lớn phía trên. Tuy nhiên chiếc thuyền này không chỉ là một phương tiện di chuyển trong khi chạy bo, mà chúng ta có thể bày trờ chơi với những cuộc đua ca nô vô cùng thú vị.

Các mẹo và thủ thuật cần nhớ với những phương tiện di chuyển trên:
Không được nhảy khỏi xe đang chạy ở vận tốc cao nhé. Từ chết tới bị thương đấy.
Bạn có thể bắn bể bánh xe để vô hiệu hóa nó, nhất là khi bỏ xe đã hư/hết xăng/chuẩn bị chạy bo.
Xe có thể bị phá hủy bằng cách bắn thẳng vào hoặc... lao thẳng vào cột điện với tốc độ cao.
Bạn có thể kích tốc xe bằng cách giữ nút Shift, tuy nhiên xe sẽ nhanh hết xăng hơn rất nhiều. Nên cân nhắc khi sử dụng.
Khi đang trên thuyền, bạn có thể thoải mái sử dụng các vật phẩm boost.
Khi về các bo cuối, không nên sử dụng xe vì sẽ rất ồn và gây nhiều sự chú ý tới kẻ địch lắm.
Đổi chỗ ngồi nhanh trên phương tiện bằng cách nhấn tổ hợp Ctrl + 1,2,3,4,... với 1 là số ghế tài xế.
Nếu không lái xe bạn có thể ngắm bắn bằng cách thò người ra ngoài. Thế nên hãy chuyển chỗ ngồi sang ghế khác nếu đang lái xe để sử dụng vũ khí nhé.
Bạn có thể sử dụng xe để làm vật che chắn khi đụng độ
Đừng quên bị xe tông là mất máu hoặc chết đấy.
Riêng chiếc xe bán kem, bắn bể một bên để tăng tốc độ khi chạy nhé.

Hy vọng với các thông tin như trên, sẽ giúp bạn sử dụng các phương tiện di chuyển trong PUBG ngày một tốt hơn.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments