Tuesday, June 19, 2018

Vũ khí mới Stink Bomb – Guided Missile sắp quay trở lại Fortnite

Stink Bomb đã xuất hiện trong bảng thông báo chung Fortnite và nhiều khả năng vũ khí mới này sẽ có mặt trong trò chơi vào thứ ba (19/06)

stink-bomb-fortnite

Stink Bomb Fortnite

Với cái tên khi được dịch sang tiếng Việt khá là nặng mùi: "Bom Thối" và theo như Epic mô tả thì công dụng của quả bom này sẽ là: Khi phát nổ sẽ tạo ra một đám mây/khói, nó sẽ tác động và gây sát thương theo thời gian (chậm) cho bất cứ ai ở trong khu vực ảnh hưởng!
Dưới đây là tập tin hình ảnh và âm thanh do Fortnite Leak cung cấp khi họ phân tích các tập tin trò chơi.
Here's all the Exported Audio Files for the Stink Grenade, This will be released next Content Update! (Last audio file is the noise it makes when you're in it)
Hiện tại thì chưa có bất kỳ thông tin nào về Stink Bomb nhưng theo những gì Epic mô tả thì chúng ta dễ dàng hình dung ra Stink Bomb chính là phiên bản nâng cấp của bom khói với việc bổ sung thêm cơ chế gây sát thương cho những ai đang nằm trong phạm vi ảnh hưởng.
Bom khói hay còn gọi là lựu đạn khói là vũ khí đã được Epic Games "cất vào kho" hồi tháng 3 vừa qua với lý do: có quá ít người chơi quan tâm đến loại bom này. Đúng như vậy, nếu như bạn là một người chơi Fortnite vào trước cuối năm 2017 thì có thể thấy bom khói không mang lại quá nhiều tác dụng trong trò chơi.
smoke-grenades-fortnite
Bom khói trước đây
Có vẻ như việc quay trở lại kèm theo một tính năng gây sát thương thì Bom Thối sẽ được nhiều người chơi sử dụng hơn. Stink Bomb có thể hiệu quả trong một vài tình huống, điển hình như việc: bạn có thể khiến kẻ địch - những tên đang cố thủ trong căn cứ phải tháo chạy vì thứ mùi kinh dị của quả bom này hay nhiều tình huống khác mà chắc chắn nó sẽ xảy ra theo những cách điên rồ nhất từ người chơi Fortnite.

Guided Missile quay trở lại???

BouncerStink Bomb từng là những trang bị được Epic cất vào kho và giờ đây nó đã quay trở lại trò chơi với những sự chỉnh sửa mới. Và sẽ thật tuyệt vời nếu như Guided Missile cũng được thêm vào kế hoạch trùng tu quá khứ của Epic.
Mới đây, trong quá trình phân tích các tập tin trong phiên bản v4.4 thì Fortniteinsider đã vô tình phát hiện những dòng cập nhật cho thấy Guided Missile đang có dấu hiệu quay trở lại trò chơi.
guided-missile-fortnite-comeback
Một hình ảnh Guided Missile cũng được tìm thấy và có vẻ như nó đã có một vài thay đổi về hình dáng bên ngoài so với phiên bản trước.
guided-missile-fortnite-comeback -1
Từng là một trong những thứ vũ khí bá đạo nhất Fortnite và cũng chính vì nguyên nhân đó nên Epic Games quyết định cất Guided Missile vào kho không hẹn ngày trở lại. Nhưng với thông tin trên thì chúng ta sẽ phần nào an tâm khi được biết chắc chắn Guided Missile sẽ quay trở lại Fortnite.
Tuy nhiên không ai biết sẽ mất khoảng thời gian bao lâu để khẩu rocket đặc biệt xuất hiện lại trong trò chơi. Và cũng có khi Guided Missile sẽ chỉ xuất hiện trong một chế độ giới hạn thời gian, rồi nó cũng sẽ biến mất khi chế độ này kết thúc giống như Jetpack.

Những khoảnh khắc bá đạo của Guided Missile

Dự kiến thì vào thứ ba (19/06) Epic sẽ tiến hành cập nhật một bản update nhỏ, và rất có khả năng Stink Bomb sẽ có mặt trong trò chơi cùng với bản update này.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments