Saturday, June 2, 2018

VNG sẽ cho ra lò Webgame Thái Cực Kiếm trong tháng 6 này

Webgame Thái Cực Kiếm đã chính thức cập bến Việt Nam và do VNG phát hành. Đây sẽ là một sản phẩm nhập vai với đề tài võ hiệp vô cùng thú vị. Game thủ sẽ vô cùng hào hứng với những trải nghiệm mới này.

thai-cuc-kiem-1
Webgame Thái Cực Kiếm sẽ ra mắt trong tháng 6 này
Thái Cực Kiếm là webgame nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp. Toàn bộ câu chuyện trong game xoay quanh bộ võ công Thái Cực Kiếm nổi tiếng. Cho tới thời điểm hiện tại, game đã chính thức được đưa về Việt Nam bởi VNG và sẵn sàng ra mắt trên cổng 360Game trong thời gian sắp tới.
thai-cuc-kiem-2
Webgame nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp

Thái Cực Kiếm - sản phẩm game thuần chất võ hiệp truyền thống

Theo nhiều nhận định, đây là một sản phẩm game thuần chất võ hiệp truyền thống khi không lai tạp bất cứ yếu tố tiên hiệp nào. Đây chính là điểm khác hoàn toàn so với nhiều sản phẩm võ hiệp/kiếm hiệp đang có trên thị trường. Chính vì thế, game thủ sẽ được trải nghiệm một sản phẩm game vô cùng thú vị và mới lạ.

Thái Cực Kiếm - Đồhọa, nhân vật siêu hấp dẫn

thai-cuc-kiem-3
Đồ họa sống động
Với các nhân vật trong game, người chơi có thể lựa chọn cho mình nhân vật phù hợp theo giới tính. Sau đó từng bước tu luyện võ công, trở thành nhất đẳng cao thủ trong giang hồ. Các nhân vật cùng cảnh quan trong game đều được thiết kế trên nền đồ họa 2D nhưng lại có chất lượng tương đối tốt. Game thủ sẽ cảm thấy mê mẩn với những hình ảnh trong game. Thái Cực Kiếm khiến game thủ dễ dàng gợi nhớ đến những lão làng game võ hiệp/kiếm hiệp như Kiếm Thế hay Võ Lâm Truyền Kỳ.

Thái Cực Kiếm - dàn tính năng đa dạng

thai-cuc-kiem-4
Thái Cực Kiếm sở hữu dàn tính năng tương đối đa dạng
Thái Cực Kiếm sở hữu dàn tính năng tương đối đa dạng. Có thể thấy, game rất phù hợp với cả kiểu game thủ ưa cày cuốc lẫn thích PK. Game vẫn đi theo hướng chính là cày cấp, tăng lực chiến, vượt ải/phó bản hoặc săn boss để kiếm trang bị quý hiếm. Ngoài ra, trò chơi cũng có thêm nhiều tính năng bổ trợ quen thuộc như Sủng vật (pet), Khinh công, Ám khí,...
  • Thái Cực Kiếm được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6 tới. Tham khảo thông tin về game tại đây.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments