Wednesday, June 6, 2018

Truyện ngắn PUBG: Cuộc chiến của những chú mèo PUBG

Mèo là loài động vật dễ thương và được yêu thích bậc nhất trên hành tinh này, chính vì được yêu thương cưng chiều nên chúng đang âm mưu " thống trị " thế giới. Không chỉ thế các "quàng thượng" của chúng ta còn âm mưu xâm lăng vào đấu trường khốc liệt PUBG.

pubg+cats

Truyện ngắn PUBG: Cuộc chiến bắt đầu

Hỡi các tín đồ trung thành, các con sen của loài mèo, bạn có biết rằng sau khi thống trị được trái đất. Các " hoàng thượng " đã âm thầm xâm lăng vào thế giới khốc liệt PUBG chưa ?
cat-pubg
Từ lúc nhảy dù, cho tới lúc chiến thắng để dành ăn gà, mọi khoảnh khắc dễ thương đáng yêu của các " quàng thượng " đã được các " phóng viên " ghi hình lại.
Cũng như loài người, các boss mèo của chúng ta đều đáp xuống những căn nhà để trang bị những công cụ vũ khí để đi vi hành.
pubg-cat

Truyện ngắn PUBG: Hành trình nhặt thính

Cuộc chiến đã chính thức bắt đầu với các chú mèo đáng yêu này. Thật sự mọi thứ khá khó khăn cho các hoàng thượng, bởi lẻ có quá nhiều thứ nguy hiểm luôn rình rập xung quanh.
pubg-cat
Không bao giờ chùn bước
pubg-cat
Nghiên cứu chiến thuật công nhà và đi nhặt thính nào
pubg-cat
Tiến lên!
pubg-cat
Có xe kìa anh em!
Và rồi sau khi chiếm được nhà và nhặt được thính ....
pubg-cat
May mắn thay là họ đã thoát ra được khỏi căn nhà đó một cách an toàn mà không có ai nằm xuống cả. Các hoàng thượng ăn mừng bằng việc tìm ra một thú vui mới cho mình.
pubg-cat
Cuộc chiến chưa dừng lại ở đó, may mắn không mỉm cười với họ khi cuộc chạm trán trên cầu cùng với Red zone đã lấy đi sinh mạng của 2 thành viên trong đội.
pubg-cat
Giống như chúng ta - các quàng thượng cũng ăn bom từ Redzone
pubg-cat
Cuộc chiến thật sự quá khốc liệt
pubg-cat
Và rồi....
Mặc dù chỉ còn có 2 thành viên trong đội, nhưng các hoàng thượng vẫn quyết tâm dành lấy chiến thắng trong cuộc chiến khốc liệt này. Quyết tâm dành lấy top 1
pubg-cat
Chúng đông quá bơi qua cầu thôi
pubg-cat
Cứ ngồi sau xe anh, anh cân hết

Truyện ngắn PUBG : Hồi kết tốt đẹp

Cuộc chiến này rồi cũng sẽ đi đến hồi kết, khi mà thêm một thành viên nữa của tiểu đội nằm xuống. Trận đấu nay chỉ còn lại 2 chú mèo, một mất một còn.
pubg-cat
Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đồng đội đã nằm xuống, Captain mèo đã dành chiến thắng trong cuộc đọ súng tay đôi khốc liệt này. Và tất nhiên giống với loài người chúng ta, các quàng thượng sẽ được thưởng một bữa tiệc gà rán linh đình.
pubg-cat
Bạn có nghĩ rằng một ngày nào đó không xa những hình ảnh này sẽ trở thành hiện thực không? Mặc dù những chú mèo vô cùng đáng yêu nhưng có thể đằng sau vẻ đáng yêu đó là cả một âm mưu khủng khiếp đó!

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments