Tuesday, June 19, 2018

Trở thành Sniper đẳng cấp như Shroud hoá ra chỉ cần biết những thứ này

Cần rất là nhiều thứ để có thể thắng được trong PlayerUnknown’s Battlegrounds, nhưng làm quen với map và vũ khí trong game là yếu tố chính. Một bộ gear hoàn chỉnh bao gồm một khẩu súng tầm xa và một vũ khí tầm gần để hỗ trợ cho những pha cận chiến (không tính đến chảo hay mã tấu). Hầu như ở giai đoạn giữa game, một khẩu sniper sẽ trở nên có lợi hơn rất nhiều khi mà bạn phát hiện ra kẻ địch từ khoảng cách xa trong khi cái vòng đang bỏ lại dần.

Dưới đây là những khẩu Sniper tốt nhất trong PUBG mà bạn có thể bắn tầm xa và kết liễu đối thủ “chỉ trong một nốt nhạc”.
SKS

SKS – Một sát thủ đích thực nếu được sử dụng đúng cách!
Là khẩu sniper được thiết kế đầu tiên trong PUBG, SKS sử dụng đạn 7.62mm và có thể cực mạnh khi được gắn phụ kiện đầy đủ. Giờ đây việc tìm phụ kiện cho SKS rất dễ vì bạn có thể nhặt băng đạn hoặc đầu nòng của AR cho khẩu súng này. SKS mặc dù sát thương yếu hơn những khẩu súng ngắm tiêu chuẩn, nhưng tốc độ bắn lại cao hơn, và nó có thể giữ đến 20 viên đạn khi được gắn băng mở rộng. Sức sát thương của SKS liên quan tới tốc độ bắn, và khi người chơi biết cách xả ra 20 viên, nó có thể hạ gục hàng loạt kẻ địch từ tầm xa. Như đã đề cập, với việc có thể lắp giảm thanh của AR thì bạn có thể thoải mái tự tin xả đạn mà không sợ bị địch phát hiện.
SLR

Nhìn là biết vừa khỏe vừa trâu rồi.
SLR với tên gọi đầy đủ: L1A1 Self-Loading Rifle, súng được sử dụng trong quân đội một số nước như Úc, Canada, Anh, … Trong game, súng là phiên bản lấy từ quân đội Anh, với mức sát thương nằm trong khoảng giữa SKS và MK14 và tất nhiên là sử dụng đạn 7.62mm. Tốc độ viên đạn đạt tới 840m/s làm cho khẩu súng đứng thứ 2 trong lớp súng bán tự động. Chỉ từ 2 -3 viên đạn vào bất cứ vị trí nào thì đối thủ được trang bị giáp 1, 2 cũng bị hạ gục. Với giáp 3 thì may mắn sẽ có khả năng chịu thêm được 1 phát đạn nữa, còn lại với trường hợp “headshot” thì đối thủ chỉ biết…khóc thét. Khẩu súng chỉ có đầu nòng, băng đạn, cheek pad và có thể gắn các phụ kiện AR như người anh em SKS của mình
Kar98

Khẩu súng cổ xưa nhất trong PUBG

Súng trường Karabiner 98 kurz, thường được gọi ngắn gọn là K98, K98k, Kar98 và Kar98k là một loại súng trường không tự động, lên đạn từng viên được sản xuất bởi nhà máy Mauser, một trong những vũ khí tiêu chuẩn của quân đội Đức Quốc xã trong suốt Thế Chiến Thứ Hai. Chẳng những vậy, nó và nhiều biến thể nữa cũng được sử dụng khá nhiều bởi Quân đội Nhân dân Việt Nam trong Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam.

Kar98 có lẽ là khẩu súng sniper bắn từng viên tệ nhất, nhưng nó vẫn là con quái vật nếu vào đúng tay người dùng. “Con quái vật” này sử dụng đạn 7.62mm và băng đạn gồm 5 viên, nạp đạn từng viên một hoặc có thể nạp cả 5 viên. Đạn Kar98 cũng rất dễ tìm, có thể tìm được rất nhiều đạn bên khẩu AKM. Khẩu súng này có ở rất nhiều nơi trên bản đồ, và hẳn là cũng quá quen thuộc bởi sự ổn định cũng như khả năng một phát bay mũ 2 như các đàn anh của mình.
M24

M24 rất được các dân chơi ở Mỹ thích vì sự ổn định và tin cậy cực cao
M24 khẩu súng bắn tỉa mới được giải phóng khỏi “thính” đến với thế giới bên ngoài. Trong PUBG, đây là khẩu súng bắn tỉa dạng bolt-action (lên đạn từng viên) mới được chỉnh sửa sau bản cập nhật #14 này. Trước đây nó chỉ xuất hiện trong các Air Drop cực hiếm nhưng giờ đây nó đã có thể ngẫu nhiên xuất hiện trên bản đồ để mọi người đều có thể sử dụng. Bù lại, sát thương cơ bản của nó đã bị giảm rất nhiều.

Có thể xem M24 là phiên bản nâng cấp hiện đại hơn của Kar98k: tốc độ đạn đầu ra cao hơn cho phép đạn đi xa hơn trước khi rớt do trọng lực; sát thương cao hơn giúp hạ gục kẻ địch nhanh chóng hơn (79 so với 75 của “người anh ruột”); Thay đạn nhanh hơn do sử dụng băng đạn,….M24 là một vũ khí đáng để sử dụng do tính chính xác và sát thương cao hơn so với Kar98k. Tuy nhiên, nếu bạn không quan trọng việc bắn vào các vùng khác ngoài đầu thì 1 phát M24 hay Kar98k vào mũ 2 cũng như nhau mà thôi.
MK14


“Ngầu” ngay từ cái nhìn đầu tiên

MK14 là khẩu sniper rifle sử dụng đạn 7.62mm bá đạo trong PUBG – một “con quái vật” đúng nghĩa! Nó có chức năng bắn bán tự động, giống như “anh em họ” SKS, nhưng mạnh hơn và có thể bắn rất chính xác với báng súng (cheek pad) và chụp bù giật đầu nòng (compensator). Ở chế độ Auto, với lượng sát thương khủng khiếp của mình, MK14 có thể kết liễu kẻ địch trong vòng một nốt nhạc. Hiện tại, game thủ chỉ có thể tìm được em nó ở “hòm thính” với phụ kiện đi kèm như khẩu SLR.
AWM
Một trong những khẩu súng ngắm huyền thoại trong tất cả các game FPS

Đây chắc chắn là khấu sniper rifle thống trị PUBG! Một phát bắn trúng có thể ngay lập tức khiến Mũ Cấp 3 bay mất quai, điều này biến AWM trở thành khẩu súng cực kỳ nguy hiểm ở giai đoạn cuối trận. Tuy nhiên, một trong những nhược điểm của AWM là nó yêu cầu loại đạn .300 Magmum cùng 8x scope thì “siêu thú” này mới phát huy được hết tiềm năng.

Phụ kiệm đi kèm gồm có đầu lòng, băng đạn và check pad. Khẩu AWM và đạn .300 Magmum chỉ có thể được tìm thấy trong các thùng thính.
VSS
Nhỏ gọn, dễ sử dụng, liệu đây có phải là khẩu sniper đáng dùng nhất?

VSS xứng đáng là khẩu súng bắn tỉa yếu nhất trong PUBG, dù vậy nhưng tỷ lệ xuất hiện của nó vẫn rất thấp. Dù sao bản thân khẩu súng này cũng rất hữu dụng khi có thêm một nòng giảm thanh riêng (suppressor) cùng cơ chế bắn bán tự động. Trong các bản Update gần đây, BlueHold đã rất ưu ái khi tăng dame cho cô gái này, khiến em trở nên nguy hiểm hơn đôi chút. Tất nhiên là bạn có thể tìm nó ở bất cứ khu nhà nào trên bản đồ, vấn đề duy nhất là tỉ lệ xuất hiện của VSS không cao mà thôi.

Trên đây là những thông tin về dòng súng bắn tỉa có thể giúp bạn trở thành cao thủ PUBG. Bạn đã có lựa chọn cho mình rồi chứ? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments