Monday, June 4, 2018

Trở thành Quái Vật Khát Máu với Cho’gath “Thú Săn Mồi” ở Đường Giữa!

"Quỷ vương" Faker là người đi tiên phong trong việc khởi động phong trào sử dụng Cho'gath Đường giữa như 1 Pháp Sư kiêm luôn vai trò Đỡ Đòn cho cả đội. Trải qua nhiều phiên bản cập nhật, Cho'gath giờ đây đã không còn được trọng dụng như trước, đặc biệt là ở vị trí Đường Giữa.

Để vực dậy phong trào mà Faker đã phát động ở quá khứ, nay TinGame360 xin giới thiệu với các bạn 1 lối chơi hoàn toàn mới mẻ và thú vị nhưng không kém phần hiệu quả dành cho Cho'gath ở vị trí Đường giữa - Cho'gath " Thú săn mồi ". Hãy cùng tìm hiểu nhé!

I. Bảng ngọc:

Với ngọc siêu cấp Thú săn mồi làm chủ đạo cộng thêm 2 viên ngọc Mau lẹ và Thủy thượng phiêu, lối chơi của Cho'gath sẽ thay đổi từ một vị tướng ù lì, tù túng trở thành một con Quái vật cực kì cơ động, dễ dàng tiếp cận và "săn" mọi con "mồi" mà hắn muốn.
Phát bắn đơn giản và Thu thập nhãn cầu sẽ là viên ngọc tăng cường thêm cho việc gây sát thương của Cho'gath.

II. Kĩ năng:

Do chơi ở vị trí Đường giữa và thường xuyên đối đầu với các Pháp Sư, nên kĩ năng bạn cần nâng tối đa đầu tiên là W-  Tiếng gầm hoang dã. Kế tiếp là Q - Rạn nứt và sau cùng là E - Phóng gai. Chiêu cuối R - Xơi tái tất nhiên phải nâng tối đa đúng cấp độ rồi.

III. Trang bị:

  
Đây là trang bị khởi đầu tốt nhất dành cho bạn. Với khả năng hồi phục từ Khiên Doran và nội tại, không khó để Cho'gath trụ đường và farm đủ đồ cần thiết, kể cả khi đối đầu với những Pháp sư cấu rỉa tay dài.
 
Cố gắng kiếm đủ 900 vàng ở lần về đầu tiên để lên ngay cho mình Giày bạc. Đây là trang bị quan trọng đầu tiên mà bạn cần phải có để tăng mạnh tốc độ di chuyển, giúp ra đường nhanh hơn cũng như kích hoạt được ngọc Thú săn mồi
Kế tiếp là trang bị trấn phái dành cho Cho'gath: Vương miện Shurelya. Đây là trang bị hoàn hảo dành cho Cho'gath để thay thế cho Vinh quang chân chính. Nó có tất cả các chỉ số mà bạn cần như máu, giảm hồi chiêu, sức mạnh phép thuật và quan trọng hơn cả là tăng mạnh tốc độ di chuyển khi kích hoạt.
      
Đây là những trang bị tùy chọn mà bạn có thể lên cho Cho'gath ở giai đoạn về sau của trận đấu.
Mặt nạ vực thẳm và Trượng trường sinh vừa tăng máu, năng lượng, sát thương, có thêm chỉ số giảm hồi chiêu, kháng phép. Cân bằng giữa khả năng tấn công và phòng thủ cho Cho'gath
Nếu bạn nghĩ các trang bị trên vẫn còn khiến Cho'gath hơi" chậm chạp", bổ sung thêm Ngọc hút phép sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời.
Mũ phù thủy và Quỷ thư morello tăng mạnh khả năng dồn sát thương cho các kĩ năng.
Đồng hồ cát nhằm bảo vệ bản thân không bị "bốc hơi" trong các giao tranh quan trọng.

IV: Cách chơi:

  • Ở những cấp độ đầu, hãy tập trung farm và đẩy đường để mau chóng có đủ tiền mua giày ở lần về đầu tiên. Nếu bị đối phương cấu máu, bạn hãy cố gắng ăn lính để hồi phục lại.
  • Sau khi hoàn thành đủ 900 tiền, hãy tung hết kĩ năng để đẩy đường và về mua giày ngay lập tức. Có được giày thì sự cơ động của bạn sẽ được gia tăng đáng kể.
  • Tiếp tục là đẩy đường và quan sát các đường khác. Nếu có giao tranh, bạn có thể kích hoạt ngay Thú săn mồi và di chuyển tới hỗ trợ đồng đội ngay lập tức. Với việc tăng tốc độ tới 45% trong 15s, bạn sẽ luôn là người tới "điểm nóng" trước so với người chơi đường giữacủa đối phương.
  • Do chiêu cuối có thời gian hồi khá lâu, nên bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi dùng R để ăn lính. Vì nếu có giao tranh nổ ra sau đó, bạn sẽ thiếu sát thương để dứt điểm kẻ địch.
  • Hãy chờ cho đến khi Thú săn mồi hồi chiêu rồi hãy bắt đầu đi roam. Trong khoảng thời gian đó thì tập trung farm ở đường.
  • Luôn nhớ kích hoạt Thú săn mồi trước rồi các trang bị tăng tốc sau nếu muốn tiếp cận kẻ địch.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments