Friday, June 22, 2018

Top 4 tướng bóp dái nhất trong phiên bản đại chiến clan

Những vị tướng bóp dái trong liên quân thường là một con dao hai lưỡi cực kì đáng sợ, có thể giúp ích rất nhiều cho team nhưng ngược lại phá hoại team rất dễ dàng. Đây là những con bài rất hot và được người chơi ca tụng rất nhiều nhưng không thể phụ nhận khả năng bóp dái của những con bài này. Hãy cùng TinGame360 đến với top tướng bóp dái nhất trong liên quân.

Tướng bóp dái bậc nhất Grakk

lien-quan-mobile-grakk-guide-huong-dan-choi-grakk-o-vi-tri-ho-tro-2
Grakk khiến người chơi nghĩ đến ngay khi nói đến từ bóp dái team hay bóp dái đối thủ. Một chất tướng rất mạnh nếu kéo được trúng đối thủ về để team đánh hội đồng. Khả năng kéo của Grakk phụ thuộc rất nhiều vào người chơi vì vậy Grakk phế là không thể làm gì ngoại trừ chạy lòng vòng ở bản đồ.
Sự bóp dái hoàn hảo là khả năng kéo đối thủ có khống chế về team và đối thủ khống chế cả 5 thành viên một cách dễ dàng. Thậm chí sử dụng ulti nuốt chửng hụt và đứng làm bao cát cho đối thủ dồn sát thương vào. Vị tướng này phụ thuộc khá nhiều vào chiêu kéo, kéo hay là ăn tất ngược lại kéo dở sẽ dập tắt niềm hi vọng của cả team.

Top 2: Superman trùm phá giao tranh

superman
Nổi tiếng với sức mạnh hoàn hảo của một vị tướng 28k vàng và gánh team đẩy nhanh tiện độ của một trận đấu khiến đối thủ không chống cự nổi. Superman được đánh giá là con bài mạnh nhờ dame mạnh từ tia X hay gom đối thủ vào một chỗ với ulti Superman. Thậm chí Superman khiến đối thủ không thể di chuyển trong một thời gian dài vì bị đẩy dầu nhớt liên tục.
Trái lại, đối với Superman sẽ rất dễ trở thành người phá tan đi một giao tranh hoàn hảo. Việc lao vào đẩy ulti Superman là một điều cần thiết nhưng vô tình lại bóp dái giao tranh của cả team. Thậm chí Superman là tướng bóp dái đỉnh cao với những pha đẩy đối thủ ra xa tầm đánh của đồng đội. Có thể nói việc điều khiển tốt Superman cũng khá khó đối với người chơi mới.

Top 3: Nakroth liên tục tạo hiểu nhầm

nakroth

Nakroth nổi tiếng với lối đánh cực kì hoa mỹ nhờ khả năng ra vào giao tranh dễ như đang đi chợ. Nhưng chính vì lối đánh hoa mỹ đó khiến đồng đội của Nakroth nhầm lẫn giao tranh giả và giao tranh tổng lực. Giao tranh giả là Nakroth chỉ nhảy lên cấu rỉa nhẹ bằng chiêu thức và rút lui nhưng khiến đồng đội tưởng nhầm lao vào giao tranh.
Việc lao vào không chủ đích sẽ khiến cả team bị quét sạch và Nakroth trở thành tướng bóp dái lợi hại nhất team. Chất tướng của Nakroth không cho phép vị tướng này đánh nhây lì trong giao tranh, mà phải ra vào giao tranh liên tục. Độ cơ động cao đồng nghĩa lao lên nhanh hơn đồng đội và bỏ mạng lại khiến cả team bị yếu về số lượng.

Top 4: Teemee

teemee
Mệnh danh là hỗ trợ khó chịu nhất trong liên quân nhưng đồng thời là hỗ trợ bóp team nhất. Chất tướng hỗ trợ có pháp trận thần kì như Teemee cho phép vị tướng này lao lên tuyến đầu để hứng dame. Nhiệm vụ hứng dame đầu là một điều hết sức hiển nhiên nhưng vô tình vào sâu quá bị dồn dame ngay lập tức. Khi thấy Teemee lao thì cả team tự tin lao theo nhưng kết quả lại bị quét sạch.
Bóp team nhất là lúc sử dụng pháp trận thần kì lúc đồng đội chết hay sử dụng lộn cho người chơi khác khiến cho cả team bị rối loạn lên. Từ một đội hình được tính là 6 đánh 5 do có hồi sinh, nhưng lại chuyển thành 4 đánh 5 do Teemee chết quá lẹ do không bật kịp pháp trận thần kì.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments