Quảng cáo

Views 0 Comments

Top 1 đấu trường sinh tử dễ như chơi khi làm các bước sau

Updated: 02 Jun, 2018 lúc 9:51 AM
Đấu trường sinh tử vừa được ra mắt trong ngày hôm nay. Nhưng việc giành được top 1 trong team 5 đội cũng tương đối khó vì map còn rất mới so với tất cả người chơi. Hôm nay TinGame360 sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để đạt được top 1 đấu trường sinh tử dễ dàng nhất nhé.

Top 1 đấu trường sinh tử sẽ dễ nếu chọn tướng đúng

butterfly
Sử dụng những vị tướng giao tranh tổng mạnh ở lever 4 là điều cần thiết để đạt được top 1 đấu trường sinh tử. Với việc chọn những vị tướng như Butterfly hay Triệu vân có khả năng dồn dame chết một mục tiêu. Ngoài ra khả năng chống chịu tốt để đánh lâu dài trong trận chiến hỗn loạn sinh tử. Có thể bạn chọn vị tướng hot trong map này là Lindis để gia tăng khả năng gánh team.
Có thể chọn một vị tướng hỗ trợ như Teemee để hỗ trợ cho đồng đội mạnh như Butterfly để tranh được top 1 đấu trường sinh tử. Hay chọn những vị tướng gia tăng tốc chạy để kiếm được nhiều tiền khi chạy lòng vòng ở vòng trung tâm.

Nhẫn nhịn để thành công

lien-quan
Thay vì phải cắm đầu đi đánh nhau liên tục để kiếm điểm số thì bạn nên tìm cách để nhẫn nhịn và đi farm tiền. Số đá kiếm mạnh mẽ nhất là khi trận đấu còn 4 phút khi lượng vàng của cả đôi bên đều ổn định. Bạn có thể kiếm vàng từ đá đỏ hay những con quái vật đá ở ngay giữa bản đồ. Khi đủ lượng vàng thì nhắm tới những đội có số đá tích dưới ống máu cao để truy sát.
Rất nhiều người chơi chỉ ham đánh nhau và không kiếm được vàng trong suốt trận đấu. Đến một thời điểm nhất định đội nào chăm chỉ cần cù sẽ gánh team và càn quét hết tất cả trong vòng 2p.

Kết hợp tướng tốt để giành lấy top 1 đấu trường sinh tử

lien-quan
Việc kết hợp tướng rất quan trọng vì team bạn không thể mạnh nếu kết hợp những vị tướng không ăn ý với nhau. Có thể chọn một dame chính và một đấu sĩ dame để tiện trong quá trình farm hay giao tranh ở đầu game. Hay chọn một cặp dồn dame chết ngay một mục tiêu với cặp Triệu vân và Butterfly.
Một lựa chọn khác là bạn có thể lựa những cặp có khả năng di chuyển nhanh để kiếm soát vàng và mạnh về late game. Ví dụ như cặp Lindis và Teemee, hoặc Superman khi bạn thành thạo. Kết hợp tốt sẽ có rất nhiều lợi thế khi cùng ăn mục tiêu cũng như truy đuổi đối phương.

Sử dụng bổ trợ hợp lý

lien-quan
Sử dụng bổ trợ hợp lý là một yếu tố cũng không thể thiếu. Trong map này bạn không thể cầm một vị tướng dùng bổ trợ cấm trụ, hay những vị tướng dùng tốc hành để đi đánh nhau. Thay vì cầm nhiều hồi máu và tốc biến thì bạn có thể chọn cho mình những vị tướng đi rừng cầm trừng phạt. Những cục đá đỏ đều tính điểm cho đồ đi rừng.
Khi bạn đã chăm chỉ farm thì đồ đi rừng sẽ phát huy hoàn toàn sức mạnh. Có thể dùng những bổ trợ như bộc phá hay thanh tẩy cho những vị tướng cần thiết như Lauriel hay Superman. Việc loại bỏ bất tử khiến cho pháp sư không được quá mạnh mẽ trong map này.