Tuesday, June 5, 2018

Tính Năng Liên Quân TV trong Liên Quân Mobile

Trước đây, để có thể theo dõi các video chính thống của Liên Quân hay các trận so tài đỉnh cao trong các mùa giải như ĐTDV hoặc GCS thì các bạn buộc phải truy cập các trang Web như Youtube của Liên Quân, hay kênh Garena Live của Liên Quân hoặc là truy cập Fanpage chính thức của Liên Quân. Nhưng dù là cách nào thì việc đó thật là tốn công sức cho người chơi. Vì vậy một tính năng mới cực kỳ thú vị Liên Quân TV ra đời.

tinh-nang-lien-quan-tv-trong-lien-quan-mobile
Chức năng Liên Quân TV được NPH Liên Quân đặt ngay tại sảnh chính của Game. Ngay tại đây các bạn có thể dễ dàng truy cập vào chức năng này chỉ với một chạm.

Liên Quân TV - Esports

Mục đầu tiên của Liên Quân TV chính là Esports. Nơi đây sẽ là truyền hình trực tiếp các giải đấu lớn trong và ngoài nước với lịch trình thi đấu được cập nhật ngay bên cạnh. Mục này sẽ cực kỳ thích hợp và dễ dàng cho các bạn theo dõi giải đấu.
tinh-nang-lien-quan-tv-trong-lien-quan-mobile

Liên Quân TV - Video

Tiếp theo, mục Video của Liên Quân TV chính là nơi để các Kiện Tướng theo dõi các video mới nhất được chính Liên Quân đăng tải với những thông tin chính thống. Các bạn có thể dễ dàng theo dõi và tìm hiểu thêm các thay đổi hay nhiều thông tin thú vị tại đây.
tinh-nang-lien-quan-tv-trong-lien-quan-mobile

Liên Quân TV - Cao Thủ Liên Quân

Đây là trang Web chia sẻ thông tin chính thống, nơi đây sẽ cung cấp những hướng dẫn bổ ích cho người chơi, giúp các bạn có thể dễ dàng làm quen với các vị tướng mới hay muốn tìm hiểu kỹ hơn về các vị tướng yêu thích. Đặc biệt, các bài viết ở đây được chính tay các người chơi khác viết lên và chia sẻ cho mọi người.
tinh-nang-lien-quan-tv-trong-lien-quan-mobile

Liên Quân TV - Youtube

Đây chính là Kênh Youtube chính thức của Liên Quân tại Việt Nam. Và đây cũng là nơi cung cấp đầy đủ nhất các video chính thống của Liên Quân đã ra mắt, hãy cùng ấn theo dõi để có thể nhận những thông tin mới nhất nhé.
tinh-nang-lien-quan-tv-trong-lien-quan-mobile
Với tất cả những chức năng trên, Liên Quân TV hứa hẹn giúp các Kiện Tướng có thể tiếp cận các Video chính thống của Liên Quân một các dễ dàng nhất có thể. Hãy cùng mau vào trả nghiệm chức năng tuyệt vời này nhé

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments