Wednesday, June 20, 2018

Tại sao Nakroth dần mất đất diễn trong miền đất hứa

Vị trí đi rừng dần trở nên quen thuộc với những vị tướng như Rourke hay Zephys và Nakroth dần ít được xuất hiện hơn so với trước đây. Một vị tướng được sử dụng liên tục qua các mùa nhưng tới mùa 6 sự xuất hiện của Nakroth dần ít đi trong các trận đấu rank. Vậy tại sao Nakroth lại mất dần đất diễn trong miền đất hứa?. Hãy cùng TinGame360 tìm hiểu nhé.

Nakroth cơ động nhưng dễ bị bắt bài

nakroth
Từ xưa tới nay vị sát thủ này luôn nổi bật với độ cơ động của mình và khiến đối phương phải chơi theo lối múa hoa mỹ của chính anh ta. Nhưng ở mùa 6 Nakroth dần bị bắt bài do những vị tướng mới quá trâu và lối đánh tụ lẹ hơn để đánh hội đồng.
Việc tấn công rừng ngay từ đầu game đều được đọc ra một cách dễ dàng nên Nak không còn cướp rừng dễ dàng như trước đây. Thậm chí ngay khi cướp xong cũng không thể chạy thoát khỏi đối phương khi lối đánh đồng đội ngày càng lên ngôi. Biết trước sẽ cướp ở vị trí nào sẽ khiến cho Nak bị bắt dễ hơn so với trước đây,

Xuất hiện nhiều tướng mới và trang bị mới

nakroth
Việc xuất hiện nhiều tướng mới và trang bị mới khiến cho tướng  ngày càng cứng cáp hơn. Hay những vị tướng pháp sư có tới hai phép bổ trợ khiến cho Nakroth khó thể hiện những pha bắt lẻ vào một mục tiêu nào đó. Tướng mới như Arum hay Flash đều khiến cho vị tướng này phải bị bắt chết trong chốc lát và không thể nhảy ra vô giao tranh nữa.
Bên cạnh đó những vị tướng xạ thủ được buff sức mạnh và có thêm trang bị đi rừng cùng với đồ hút máu khiến cho Nakroth mất dần đất diễn. Những vị tướng sát thủ kém cơ động nhưng được buff sức mạnh như Ngộ không hay Butterfly cũng nổi bật hơn trong vai trò đi rừng.

Thiếu dame về late game

nakroth
Anh chàng này chỉ có thể mạnh ở đầu game nhưng về late game sẽ rất khó ăn tất cả những vị tướng đi rừng còn lại. Thậm chí những vị tướng đi rừng như Rourke hay Zephys cũng khiến cho Nak bị bốc hơi trong một nốt nhạc. Khi Nak nằm xuống sẽ khiến cho cả team bị thiếu hụt dame một cách nặng nề, team bắt buộc phải lui về nếu không muốn thua cả trận nếu mất đi Nakroth.
Ở đầu game sức mạnh của Nak cũng không còn vượt trội quá nhiều với hot pick như Lindis hay Murad. Do đó nếu không ép được giai đoạn đầu game thì cả game hoàn toàn sẽ bị lép vế.

Khó áp dụng phong cách đẩy lẻ

nakroth
Lối đánh đẩy lẻ của vị tướng này dần khó áp dụng hơn rất nhiều so với trước đây. Những vị tướng có thể bay được toàn map và bay nhanh như Superman cũng khiến cho Nak không có cửa để đẩy lẻ. Trụ được buff sức mạnh sẽ làm khả năng đẩy lẻ của Nak yếu hơn một ít và không thể đẩy lẻ vì đẩy được 1 trụ sẽ mất hết tất cả trụ bên team mình.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments