Saturday, June 2, 2018

Sự khác nhau về độ giật của các khẩu súng dòng ARs PUBG

Sau đây các bạn hãy cùng TinGame360 so sánh độ giật của tất cả loại súng thuộc dòng ARs PUBG để có thể lựa chọn cũng như kiểm soát khẩu súng mình yêu thích nhé.

Trong tựa game nhảy dù bắn súng này, thì dòng súng ARs (Assault Riffles) luôn là dòng súng trường được ưa chuộng nhất. Tuy vậy, đâu phải khẩu súng nào cũng giống nhau, đặc biệt là về độ giật thứ luôn làm cho tất cả game thủ PUBG cảm thấy bối rối khó chịu vì khó kiểm soát nó. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về độ giật của từng loại ARs PUBG trong video dưới đây để so sánh cũng như nắm rõ cách kiểm soát từng loại súng.
Với việc so sánh độ giật của từng loại súng, ta có thể thấy AUG là loại ARs có độ giật theo phương dọc thấp nhất, còn Groza có đường đạn cực kì đơn giản. Điều này khi sấy sẽ giúp bạn không khó trong việc kiểm soát đường đạn của nó, nhưng chúng là những vũ khí tối thượng, chỉ có thể tìm thấy trong hòm thính nên những người chơi rất ít sử dụng có thể không quan tâm đến nhiều.
ARs PUBG-2
AKM như thường lệ vẫn là khẩu ARs giật và khỏe nhất, nhưng để so về độ khó chịu của đường đạn phải kể đến đó là M16A4. Sau đợt nerf có phần nặng tay ở phiên bản vừa rồi, rất khó để có thể spray chuẩn M16A4, nên đây là khẩu ARs không được nhiều người sử dụng trong phiên bản này.
ARs PUBG
Sau cùng, chúng ta có thể thấy rõ sự tương đồng về kiểu giật giữa M416 và Scar. Có thể nói nếu bạn sấy M416 thành thạo thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ được với Scar và ngược lại. Hãy nhớ rằng, đường đạn của súng giật lên như thế nào, thì khi sấy chúng ta chỉ cần ghìm tâm ngược lại theo hướng giật đó.
ARs PUBG-1
TinGame360 tổng hợp bài viết về dòng ARs PUBG này hi vọng các bạn tìm được khẩu súng mình yêu thích cũng như xem độ giật của vũ khí con cưng của mình.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments