Saturday, June 2, 2018

Skin mới liên quân: Tổng hợp những skin sắp ra mắt [P1]

Skin mới liên quân sẽ tiếp tục được cập nhật và ngày càng đẹp hơn. Thêm rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt và hình dạng đặc biệt, có thể nói những skin siêu việt dần trở nên quen thuộc trong liên quân mobile. Vậy ở phần 1 sẽ gồm những skin mới gì? Hãy cùng EXP điểm qua nhé.

Skin mới liên quân: Alice

alice
Skin bé gấu tuyết Alice được người chơi mong chờ nhất, đặc biệt là những kiện tướng nữ. Alice sẽ được thay đổi về tạo hình và cách sử dụng chiêu thức nhìn dễ thương hơn rất nhiều so với trước đây. Một vị tướng qua gần 6 mùa mới có một skin mới và những người đi hỗ trợ trong Liên quân mobile cũng rất nhiều. Số người chọn vị trí hỗ trợ cầm Alice lên tới 60%.
Khi vừa xuất hiện trailer skin Alice đã có rất nhiều người thèm muốn skin siêu dễ thương này. Tạo hình băng tuyết và khung ảnh đầy đặc sắc, hiệu ứng đậm chất mùa đông và đặc biệt hơn skin gấu tuyết và dơi tuyết.

Ngộ Không - Siêu việt

ngo-khong
Tiếp nối Nakroth siêu việt là Ngộ không siêu việt. Skin này biến đổi ngộ không từ một tạo hình không được đẹp mắt hóa thành một thần tiên hiện tại. Tạo hình máu xanh là chủ đạo trong những skin mới liên quân đợt này. Có thể nói người chơi sẽ phải mê mệt với hiệu ứng ngộ không siêu việt, ở meta sắp tới ngộ không sẽ được trở lại meta và skin này sẽ được chào đón rất nhiều.

Liliana - Khiêu vũ

liliana
Liliana được tạo hình đẹp hơn và có hiệu ứng nhảy múa khi xuất hiện trong bộ dạng skin mới liên quân này. Sắp tới Liliana sẽ bị giảm sức mạnh nhưng với một skin đẹp như thế này chắc chắn các bạn sẽ không thể bỏ lỡ. Chủ đạo của Liliana chính là màu vàng và ánh sáng xung quanh, các chiêu thức đều được thay đổi hơn so với skin cơ bản.

Zephys - Rực lửa

zephys
Zephys đã có một loại skin hiếm là skin bí ngô cực kì đẹp mắt, trong thời gian sắp tới Zephys tiếp tục ra mắt skin Zephys rực lửa với tạo hình lộ diện toàn bộ khuôn mặt đáng sợ của mình. Màu chủ đạo là màu đỏ với các hiệu ứng skin đều liên quan tới lửa, bộ dạng của Zephys khiến đối thủ phải khiếp sợ và phải bỏ chạy khi thấy sự xuất hiện của vị tướng này.

Raz

raz
Từ xưa Raz được mệnh danh là quyền vương với khả năng vua đấm bốc của mình. Nhưng khi ra mắt skin mới của Raz thì vị tướng này sẽ được thay đổi cơ chế chiêu thức. Từ cú đấm chân không chuyển thành cú đá lưỡi liềm nhìn đậm chất phong cách võ thái. Chiêu thức của Raz sẽ liên quan tới rồng vàng cực kì đẹp mắt, ulti sẽ dùng củ trỏ ở chân thay vì tay hoàn toàn như trước đây.
Raz sẽ được thay đổi hoàn toàn về cơ chế  hình ảnh khi bạn sở hữu skin này. Cùng hóng ngày ra mắt skin này nào!

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments