Saturday, June 2, 2018

Siêu phẩm xử kim chi Elune sẽ cập bến Việt Nam trong quý III này

Elune - Tựa game RPG ấn tượng xứ Hàn sắp cập bến Việt Nam. Hiện tại, game đang được Close Beta tại quê nhà. Chắc hẳn những thông tin này sẽ vô cùng hữu ích cho game thủ.
Elune Trailer
Elune là một tựa game nhập vai, và được kết hợp khá hoàn thiện giữa lối chơi turn-based RPG và việc thu thập các đồng đội để tạo nên chiến thuật hợp lý cho mỗi chế độ chơi.

Elune - Đồ họa và kỹ năng nhân vật ấn tượng

elune-2
Nếu hỏi 100 người thì có lẽ cả 100 người đều khẳng định rằng, thiết kế nhân vật, đồ họa và kỹ năng của các nhân vật đều rất hoàn hảo. Với những game thủ đã tham gia quá trình thử nghiệm game đều cảm thấy rất hài lòng về game. Tại sao lại có thể khiến game thủ thích thú như vậy?
Có thể thấy, đồ họa của game được "đo ni đóng giày" dựa trên sở thích của người chơi toàn cầu, với những hiệu ứng mang lại ấn tượng mạnh mẽ. Chính vì thế, những mong muốn của game thủ đều được ghi nhận và đáp ứng.

Elune - hệ thống nhân vật đa dạng

elune-4
Hệ thống nhân vật đa dạng
Gam xây dựng hệ thống nhân vật đa dạng. Người chơi sẽ có hơn 200 sự lựa chọn các anh hùng để thủ thập. Với các chiến thuật và kỹ năng riêng biệt của từng nhân vật, người chơi có thể sử dụng để chiến đấu với các chế độ PvE Boss Raid gay cấn, hay những trận PvP thời gian thực cân não.
elune-5
Hình ảnh trong game
Bên cạnh đó, Elune còn mang đến cho người chơi một hệ thống tùy biến cao, rõ rệt nhất là “Mobius Dungeon”, nơi người chơi có thể tự tạo một hầm ngục cho riêng mình bằng các nguyên liệu thu được trong quá trình đi map.
elune-3
Hình ảnh trong game
Hiện tại, Elune đang trong quá trình hoàn thành những bước rà soát cuối cùng kết hợp với việc tiếp thu ý kiến người chơi để ra mắt chính thức trong quý 3 này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các tin game tiếp theo.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments