Wednesday, June 20, 2018

ROS Death Racing-Chế độ đua xe bắn súng đang được thử nghiệm

Chế độ chơi đua xe bắn súng ROS Death Racing mà các game thủ rất mong chờ hiện đang được hoàn thiện trên sever thử nghiệm của Rules of Survival bản Trung Quốc.

Chế độ chơi ROS Death Racing này đã được nhà sản xuất NetEase hé lộ từ khoảng gần 1 tháng trở lại đây và hứa hẹn sẽ là một tính năng mới mẻ và thú vị đối với người chơi ROS toàn thế giới. Trong trailer, chúng ta cũng có thể thấy nhiều bệ phóng để người chơi có thể thực hiện các pha nhào lộn trên không và vít ga lên mức tối đa, trong khi đó người ngồi ở ở ghế phụ có thể nhoài người tấn công đối phương bằng các loại súng đạn để mang lợi thế lớn nhất về cho team của mình.
ros death racing
Giao diện chế độ Death Racing

Ngoài độ đa dạng, sự lưỡng dụng của các phương tiện di chuyển cũng là điều đáng bàn. Game thủ có thể sử dụng chúng để băng qua nhiều dạng địa hình có độ phức tạp khác nhau. Không những vậy, quá trình lái còn được kết hợp thêm với việc ngắm bắn, sự phân công nhiệm vụ trở nên rõ ràng chứ không "2 trong 1" như hiện nay. Qua đó cho thấy, mục chơi đua xe bắn súng trong Rules of Survival sẽ phải phục vụ cho thể thức Duo hoặc Squad. Từ đó khiến game thủ tham gia trải nghiệm phải có chiến thuật khéo léo, phối hợp chính xác với đồng đội ngồi cùng xe
ros death racing
Giao diện nâng cấp xe

ros death racing
Các chướng ngại vật giúp xe tăng tốc và nhào lộn xuất hiện trên khắp bản đồ

ros death racing
Nhiệm vụ chính của bạn khi tham gia chế độ chơi này là tấn công xe đối phương. Người chơi khi vào game vẫn loot đồ như bình thường, nhưng các pha giao tranh sau đó sẽ được tiến hành khi bạn ở trên các phương tiện di chuyển.
ros death racing
Những hòm thính khổng lồ chứa các trang bị để nâng cấp phương tiện của bạn

ros death racing
Các trang bị nâng cấp

Chế độ ROS Death Racing sẽ yêu cầu kỹ năng điều kiện phương tiện của người chơi ở một cấp độ cao hơn để làm chủ chiếc xe ở vận tốc cực đại, nhưng từ đó cũng mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt hảo nhất” – Đại diện NetEase nhấn mạnh khi được hỏi mức độ khó của chế độc hơi mới.
Clip trải nghiệm chế độ mới tại sever thử nghiệm TQ
Lưu ý rằng chế độ này mới chỉ xuất hiện tại server thử nghiệm trên phiên bản ROS Mobile Trung Quốc. Vì vậy nếu bạn muốn tham gia trải nghiệm cảm giác đua xe bắn súng ngay lúc này, bạn cần phải tiến hành tải Rules of Survival phiên bản Trung Quốc trên di động, đăng ký tài khoản NetEase và truy cập vào server thử nghiệm.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments