Saturday, June 9, 2018

Realm Royale – Trải nghiệm game miễn phí 100% trên Steam

Tựa game sinh tồn Realm Royale đến từ cha đẻ Paladins hiện đang có mặt trên Steam hoàn toàn miễn phí với phiên bản thử nghiệm.


Realm Royale Trailer
Nếu như bạn chưa biết, thì Hi-Rez vốn là cha đẻ của Paladins và đã phát triển một phần game riêng về đề tài sinh tồn từ chính Paladins. Từ lúc đầu, đây là một mode chơi nằm trong Paladins nhưng cuối cùng Hi-Rez quyết định biến đó trở thành một game độc lập với tên gọi là Realm Royale.
realm-royale-4
Hình ảnh trong game
Theo đó, Realm Royale là một game sinh tồn, người chơi cần là người chiến thắng cuối cùng trong từng cuộc chiến. Khi tham gia game, người chơi sẽ được thả xuống một bản đồ và bắt đầu hành trình sinh tồn của mình. Tại đây, cuộc chiến sinh tồn bắt đầu, để có thể tồn tại và trở thành người sống sót cuối cùng, người chơi cần tìm kiếm cho mình vũ khí, học kỹ năng giết người, lẫn trốn, chạy vào bo – khu vực an toàn....

Realm Royale xây dựng cho mình khá nhiều điểm thú vị riêng

realm-royale-1
Hình ảnh trong game
Có 3 class nhân vật đó là Assasin, Warrrior và Mage. Mỗi lớp nhân vật có những đặc điểm riêng biệt. Nếu bạn chơi theo Squad thì việc có các lớp nhân vật như thế này sẽ giúp việc phân công và đề ra chiến thuật được rõ ràng hơn rất nhiều.
Ngoài ra, game cho phép người chơi chế tạo ra các vũ khí huyền thoại với uy lực cực mạnh tại các điểm có tên là Forges nằm rải rác trên bản đồ. Lưu ý, lúc chế tạo bạn có thể bị tấn công và cướp đi thành quả.

realm-royale-2

Hình ảnh trong game

Realm Royale - Cấu hình chơi game

Game không yêu cấu cấu hình quá cao để chơi. Để có thể trải nghiệm game, người chơi cần đầu tư cho mình:
  • OS: Windows 7
  • Processor: Intel(R) Core(TM) i5-2320 CPU @ 3.00 GHz (4 CPUs), ~3.0GHz
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 555
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 5 GB available space
  • Sound Card: DirectX compatible sound card
Liệu người chơi có yêu thích Realm Royale giữa một rừng những game sinh tồn hiện nay? Hãy thử trải nghiệm để có cảm nhận cho riêng mình nhé. 
Hiện tại game đã được ra mắt miễn phí trên steam với phiên bản thử nghiệm. Các bạn muốn có thể tải game tại link sau: Realm Royale 

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments