Thursday, June 14, 2018

PUBG – Tay Cầm Light Grip: Tuyệt vời cho chế độ bắn single ở update #14

Ở bản update #14 của PUBG vừa rồi đã mang lại rất nhiều sự thay đổi, không chỉ riêng cho lựu đạn mà còn về tay cầm nữa, điển hình nhất là tay cầm Light Grip nay đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích bắn chế độ Single.

PUBG - Light Grip
Thật sự thì từ khi những tay cầm mới ra mắt, Light Grip chưa bao giờ là sự lựa chọn ưu tiên cho game thủ. Thậm chí người chơi còn không sử dụng nó kể cả khi nhặt được vì sự "vô ích" của nó. Nhưng tại bản update #14, Light Grip nổi lên như một hiện tượng. Dưới đây là một số thay đổi của nó :
  • Light grip sẽ không ảnh hưởng độ giật hay tốc độ hồi tâm nữa
  • Light grip sẽ giảm 15% độ giật của phát đạn đầu tiên / hoặc khi bắn từng viên một.
  • Hiệu ứng (animation kick) giảm xuống 20% (từ 30%)
Youtuber nổi tiếng Wackyjacky101 đã làm ra một video phân tích vô cùng chi tiết về sự thay đổi của Light Grip ở bản patch này
PUBG - Light Grip
Đầu tiên hãy thử chế độ bắn Single (tap) với khẩu SKS. Ở bản patch #12, khẩu SKS với tay cầm Light grip thực sự là nổi ác mộng kinh hoàng khi kết quả đạt được còn tệ hơn khi không lắp tay cầm. Còn với bản update #14 mọi thứ đang dần được cải thiện và có chiều hướng ổn định hơn rất nhiều, khi 5 viên đạn đầu tiên chỉ lệch tâm một khoảng rất nhỏ.
Còn với 10 viên tap với tốc độ cao thì Light Grip cũng giúp người chơi kiểm soát khá tốt.
PUBG - Light Grip
Mời bạn đọc hãy cùng Wacky Jacky 101 test thử các loại Grip trên khẩu SKS để xem sự khác biệt nhé.
PUBG - Light Grip
Rõ ràng với việc bắn tap SKS, dường như Angled Grip đang chiếm lợi thế hơn cả, khi kết quả sử dụng với chiếc Grip này là rất tốt. Nhưng nếu xét về 5 viên đạn đầu tiên thì tay cầm Light Grip lại tỏ ra vượt trội khi cả 5 viên đều rất gần tâm.
PUBG - Light Grip
Ngoài ra, cũng là bài test như vậy nhưng với khẩu M416 thì kết quả lại khá khác biệt khi Light Grip lại tỏ ra hoàn toàn yếu thế hơn đối với các loại Grip còn lại.
PUBG Light Grip
Chúng ta chốt lại một điều rằng, nếu bạn sử dụng những khẩu súng ngắm bắn xa và chọn chế độ bắn SingleLight Grip dường như sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho 5 viên đạn đầu tiên. Còn với những khẩu súng trường tự động Light Grip hoàn toàn không phải là sự lựa chọn tối ưu các bạn nhé.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments