Thursday, June 21, 2018

PUBG – Súng QBZ95: Vũ khí siêu khủng và độc quyền chỉ có tại Sanhok

Không cần phải úp mở thông tin, khẩu súng QBZ95 bất ngờ xuất hiện tại bản đồ Sanhok như là món quà tặng mà nhà phát hành muốn dành cho người chơi chúng ta vì sự kiên nhẫn chờ đợi. Liệu khẩu súng QBZ95 có xứng đáng thay thế ScarL trong Sanhok. Chúng ta cùng tìm hiểu nó thử nhé.
Khẩu súng QBZ95 là loại súng trường tấn công được chế tạo bởi Xưởng 266 (một phần của Tập đoàn Công nghiệp Phương Bắc - Norinco) và Xưởng 296 thuộc tập đoàn Kiến Thiết Nam Trung Hoa cho quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa cũng như lực lượng thi hành công vụ tại nước này. Nó sử dụng một loại đạn được thiết kế riêng là loại 5.8x42mm DBP87 (5.56m trong PUBG).
Khẩu súng QBZ95
Về ngoại hình bên ngoài của nó các bạn đừng nhẫm lẫn với khẩu Groza nhé, thật sự rất dễ nhầm lẫn 2 khẩu này. Nói khẩu súng QBZ95 là khẩu súng lai tạp cũng không sai cho lắm, bởi theo như những nhà thiết kế súng của Trung Quốc thì nó là sự kết hợp của nhiều trường phái súng khác nhau.
Khẩu súng QBZ95
Nô nô không phải nó đâu
Các nhà thiết kế Trung Quốc đã quyết định lựa chọn cỡ đạn 5.8x42mm với tham vọng có sức công phá vượt trên sức mạnh của 2 loại đạn nổi tiếng là 5.56m của Nato và 0.223m của Nga. Khẩu Súng QBZ95 ra đời là kết quả để chứng minh sự khác biệt của Trung Quốc trong thiết kế và phát triển súng bộ binh cá nhân so với Nato và Nga.
Đó là những thông tin ngoài đời thức, còn trong PUGB khẩu súng QBZ95 xuất hiện rất bất ngờ khi không có một thông báo chính thức hay một bản Patch Note nào trước cả. Đây là khẩu AR sử dụng đạn 5.56mm sẽ thay thế cho SCAR-L ở riêng bản đồ Sanhok mà thôi. Tỉ lệ xuất hiện ngẫu nhiên của nó sẽ cao hơn 1,4 lần so với SCAR-L nên chắc chắn với bạn một điều rằng khi tham gia đấu trường sinh tử này bạn sẽ thấy hầu hết mấy thanh niên nhảy dù đều tìm đến khẩu súng này.
Khẩu súng QBZ95
Sự xuất hiện bất ngờ này, khiến chúng tôi chưa rõ tốc độ bắn của khẩu AR bullpup này sẽ ra sao, liệu có nhanh hơn SCAR-L hay không nhưng về sát thương thì vẫn dừng lại ở con số 43 như M16A4, M416 và SCAR-L, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ headshot 2 lần mũ 2, vào giáp 2 4 viên, 3 viên headshot vào mũ 3 và 5-6 phát bắn vào người thì mới hạ gục được đối thủ còn đầy máu.
Về phụ kiện, khẩu súng QBZ-95 sẽ tương đồng với SCAR-L. Danh sách các phụ kiện có thể gắn được trên QBZ-95:
Khẩu súng QBZ95
Súng trường nói không với X8 và X15 nhé !
Khẩu súng QBZ95
Không như Groza nhé, có sử dụng cả nòng giảm giật với hãm tia lửa nè
Khẩu súng QBZ95
Có thể nhận thấy một điều rằng khẩu súng QBZ95 rất đa dạng về linh kiện, đây có thể là điểm mạnh của khẩu súng này. Trong một chiến trường vô cùng khốc liệt mà ta lại không cần mất nhiều thời gian để tìm kiếm phụ kiện nhỉ .
Khẩu súng QBZ95
Tay cầm nào xài cũng được nhé các bạn
Một số điều thú vị về QBZ-95:
  • Đây là khẩu súng trường tấn công hoàn toàn do Trung Quốc sản xuất để thay thế cho các mẫu súng cũ kỹ ở thế kỷ trước. Hàng chất lượng 100% made in " Chai nờ ".
  • Phiên bản QBZ-95 nguyên thủy ngoài đời thực chỉ sử dụng loại đạn 5.8x42mm độc quyền chỉ sản xuất tại Trung Quốc. Khẩu QBZ95 sử dụng trong PUBG có thể là phiên bản QBZ95B Carbine sử dụng đạn 5.56mm NATO.
  • Ngoài ra thật sự dòng QBZ còn có nhiều phiên bản khác nhau với những mục đích khác nhau như khẩu QCW-05 nhỏ gọn, là một khẩu SMG hay phiên bản cải tiến QBZ-95-1.
Youtuber PUBG nổi tiếng Wacky Jacyky 101 cũng đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị với khẩu súng này:
Trên đây là một số thông tin thú vị về khẩu  súng QBZ95, khẩu AR mới ra mắt độc quyền trên bản đồ Sanhok để thay thế cho SCAR-L để anh em tham khảo. Liệu đây có phải là khẩu súng xứng đáng để thay thế Scar - L hay không thì còn tùy thuộc vào đánh giá của các bạn nhé.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments