Monday, June 18, 2018

PUBG sẽ thêm bản đồ Sanhok trên Xbox One vào hè này

Trong cuộc họp báo E3 2018 của Microsoft, công ty đã công bố bản đồ Sanhok mới nhất sẽ có mặt trên Xbox One vào cuối mùa hè này.
PlayerUnknown’s Battlegrounds đã thử nghiệm bản đồ Sanhok mới nhất trên PC vào tháng 4, lần đầu tiên cho phép người chơi lựa chọn giữa các đấu trường Erangel và Miramar. Nhà phát triển PUBG Corp cho biết họ vẫn sẽ phải tiếp tục theo dõi vì rất một số vấn đề có thể phát sinh khi bản đồ mới được thêm vào. Trong cuộc họp báo E3 2018 của Microsoft, công ty đã công bố bản đồ sẽ có mặt trên Xbox One vào cuối mùa hè này.
Bản đồ Sanhok - ban đầu được gọi với tên mã Savage sẽ có mặt trên phiên bản PC vào ngày 22 tháng 6. Bản đồ được thiết kế để trở thành một bản đồ tập trung cho chiến đấu với kích thước nhỏ hơn và gần hơn.
ra-mat-ban-do-sanhok-tren-xbox-one(3)
Trò chơi đã có một vài thay đổi đáng chú ý vì nó đã xuất hiện lần đầu trên máy chủ thử nghiệm vào tháng 4. Đặc biệt, PUBG Corp gần đây đã mở rộng bản đồ với bốn khu vực mới và một số khu vực hiện tại đã được tinh chỉnh với tên gọi mới cùng những cải tiến khác nhau.
PUBG Corp thề sẽ làm cho Sanhok trở nên dễ tiếp cận nhất có thể - Sanhok là minh chứng cho thấy chế độ một người chơi trên PUBG hoạt động tốt nhất khi sử dụng bản đồ nhỏ. Miramar và Erangel sẽ một lần nữa trở lại trong cùng một hàng chờ. Người chơi có thể lựa chọn giữa hai hàng chờ Sanhok hoặc Miramar + Erangel. Nếu lựa chọn cả hai, người chơi sẽ được phân bổ ngẫu nhiên vào một trong ba bản đồ hiện có trong trò chơi.
ra-mat-ban-do-sanhok-tren-xbox-one(5)
ra-mat-ban-do-sanhok-tren-xbox-one(4)
Hãng cho biết họ không thể hỗ trợ lựa chọn bản đồ riêng lẻ khi có nhiều hơn hai bản đồ. Việc chọn bản đồ sẽ tạo ra sự gia tăng theo cấp số nhân về tổng số hàng chờ riêng biệt cũng như vấn đề kết hợp với các tùy chọn khác như kích thước, số người chơi,phối cảnh biên… Matchmaking pool có thể sẽ bị chia nhỏ gây khó khăn cho người chơi khi tìm kiếm trận đấu.
Cách thức xếp người chơi trong Sanhok cũng có sự thay đổi khi trước đây, người chơi sử dụng điểm MMR ẩn để tìm kiếm người chơi cùng cấp độ thì Sanhok sẽ không hỗ trợ chế độ này nữa. Điểm số của bạn vẫn sẽ được ghi nhận nhưng sự thể hiện và MMR trên Sanhok sẽ không có sự ảnh hưởng. Bạn sẽ có thể chiến đấu với những người chơi giỏi nhất hoặc tệ nhất. Đó chính là sự hỗ loạn mà nhà phát triển muốn tạo ra cho Sanhok.
ra-mat-ban-do-sanhok-tren-xbox-one(1)
Ngoài việc công bố Sanhok cho Xbox One, Microsoft cũng tiết lộ một bản đồ mới sẽ ra mắt vào mùa đông năm 2018. Bản đồ đó sẽ là bản đồ đầu tiên có tuyết. Người chơi trên bàn điều khiển PUBG chắc chắn sẽ hài lòng với điều nà. Xbox One chỉ vừa mới nhận được bản đồ thứ hai của game và bản đồ mới có thể sẽ có mặt trên cả hai phiên bản Xbox One và PC.
ra-mat-ban-do-sanhok-tren-xbox-one(2)
PUBG hứa sẽ tiếp tục phát triển bản đồ mới và có thểt họ sẽ đưa bản đồ mới vào toàn bộ các hàng chờ trước khi tìm ra phương án hiệu quả hơn.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments