Saturday, June 23, 2018

PUBG – Sanhok: Những địa điểm vô cùng hấp dẫn cho “du khách” PUBG

Bản đồ Sanhok đã chính thức có mặt tại máy chủ, và đã mang lại rất nhiều cảm xúc cũng như những trải nghiệm dành cho người chơi trong 2 ngày vừa qua. Sau đây TinGame360 sẽ tổng hợp lại những địa điểm tại PUBG - Sanhok thu hút " Khách du lịch " đến viếng thăm nhất nhé.

PUBG - Sanhok

PUBG - Sanhok: Cave

Tại nơi này, bạn sẽ tìm thấy một địa điểm khảo cổ bị bỏ hoang, nằm ở giữa trung tâm của một hang động bên cạnh bờ biển. Nhảy dù vào trong thông qua các khoảng hở để có thể nhặt được nhiều đồ nhất và hãy truy tìm một chiếc ca no nhỏ để nhanh chóng thoát ra nhé.

PUBG - Sanhok

PUBG - Sanhok: Ruins

Đây là địa điểm chỉ những người chơi táo bạo nhất mới có thể chinh phục được tàn tích đầy cạm bẫy này. Tàn tích sẽ mang lại phần thưởng cho những người sống sót trong cuộc cận chiến với phần thưởng vô cùng hậu hĩnh. Vô tàn tích bằng cách nhảy lên mái của các ngôi đền từ phía trên, hoặc lẻn qua các đường hầm ở mặt đất.

PUBG - Sanhok

PUBG - Sanhok: Paradise Resort

Chào mừng bạn đến Thiên Đường nghĩ dưỡng, nơi đây là khu nghỉ mát sang trọng (và duy nhất) của Sanhok. Tại đây bạn sẽ có tất cả: trải nghiệm lý thú phòng này sang phòng khác cho các chuyên gia súng ngắn và hành lang tầm trung hoàn hảo để rèn luyện kỹ năng SMG của bạn.

PUBG - Sanhok

PUBG - Sanhok: Quarry

Mỏ đá vôi bị ngập lụt này là một địa điểm cảnh quan vô cùng đẹp mắt. Với ít cây để che phủ, bạn sẽ phải di chuyển từ gò đất này đến gò đất kia, cướp bóc và chiến đấu trong khi có thể bị tấn công bất cứ lúc nào bởi kẻ thù trên vành của mỏ đá.

PUBG - Sanhok

PUBG - Sanhok: Training Center

Đây là địa điểm giúp bạn rèn luyện kỹ năng của chính mình để trở thành kẻ mạnh nhất trong những kẻ mạnh tại cơ sở đào tạo bị bỏ rơi này. Sinh tồn và vượt qua những chướng ngại vật chiến thuật để có thể trang bị cho mình những vật phẩm. Cố gắng mạnh mẽ lên hoặc là chết một cách thảm hại là tiêu chí của trung tâm tập luyện này.

PUBG - Sanhok

PUBG - Sanhok: Roads

Đây là một thị trấn nhỏ tại Sanhok được lát gạch bằng bê tông cũ. Hãy sử dụng các con đường này di chuyển nhanh nhất để thoát khỏi vòng bo, đồng thời cảnh giác với các kẻ thù đang ẩn nấp một nơi nào đó nhé!

PUBG - Sanhok

PUBG - Sanhok: Docks

Ở Erangel chúng ta có 2 cảng lớn là Georgopol và Novorepnoye thi tại Sanhok có Docks. Tại đây các bạn sẽ khám phá các tàu chở hàng đầy vật phẩm, với rất nhiều cơ hội cho các chiến binh tầm trung, đây là một nơi tuyệt vời cho những người chơi mới, với hy vọng có được vật phẩm, và chạy bo.
PUBG - Sanhok
Ngoài ra thì mọi game thủ PUBG Việt Nam không thể bỏ qua 2 địa danh quen thuộc  đã được PUBG ưu ái đưa vào game là Ha Tinh (hay Hà Tĩnh) và Tambang (Tam Bằng). Còn chờ đợi gì nữa mà không vào game mà nhảy vào 2 địa điểm này, biết đâu bạn lại gặp đồng hương. Nhưng mà đừng Teamwork nhé, không tốt đâu !
PUBG - Sanhok

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments