Tuesday, June 26, 2018

PUBG quyết định thêm 2 vật phẩm miễn phí vào Event Pass

Khi PUBG công bố tính năng Event Pass với giá $10 thì đã có vô số phàn nàn cho rằng không có đủ các vật phẩm miễn phí hoặc vĩnh viễn. Chính vì vậy họ đã thêm vào 2 vật phẩm miễn phí nữa để chiều lòng người chơi.

$10 để sỡ hữu chức năng làm nhiệm vụ nhận thưởng là mức giá không hề nhỏ. Chưa kể phần thưởng miễn phí hoặc vĩnh viễn lại ít nữa. Điều này dẫn đến vô số những game thủ phàn nàn về tính năng, vì vậy PUBG Corp. đã quyết định cho thêm 2 vật phẩm miễn phí vào để làm hạ cơn nóng giận của người chơi..
Để cân bằng lại điều này thì PUBG Corp. đã thêm vào 2 vật phẩm miễn phí nữa vào tiến trình Event Pass cho người dùng đã mua lẫn không mua Event Pass đều có cơ hội sở hữu chúng. 2 vật phẩm bao gồm một áo khoác da và một khẩu trang như hình bên dưới.Nhà phát hành cũng giải thích tại sao một số vật phẩm chỉ mang tính tạm thời ngay cả đối với những người đã bỏ tiền ra mua Pass: "Nguyên nhân chính là chúng tôi muốn mọi người chơi trải nghiệm một số món đồ phổ biến và nổi tiếng nhất trong các hòm đồ của chúng tôi trước đó như Hotpants chẳng hạn. Chúng tôi nghĩ rằng thật tuyệt khi tất cả người chơi đều có cơ hội thử chúng trong khi sự kiện diễn ra. Tuy nhiên chúng tôi đã nhận được những phản hồi về chúng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để mang đến những điều mới lạ và hay ho hơn đến với cộng đồng game thủ PUBG".Vậy là chúng ta đã chắc chắn có 2 món vật phẩm vĩnh viễn rồi đấy. Còn chờ gì nữa mà không nhảy vào làm nhiệm vụ tiêp thôi.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments