Friday, June 22, 2018

PUBG: Kỹ thuật chuyển động giúp người chơi di chuyển nhanh hơn

Trong PUBG di chuyển nhanh nhẹn khéo léo là một trong những kỹ năng cần thiết phải có ở mỗi người chơi, sau đây TinGame360 sẽ hướng dẫn thêm những kỹ thuật chuyển động giúp bạn ứng phó với nhiều tình huống khắc nghiệt khác nhau trong game. Cùng tìm hiểu nhé .
Cụ thể hơn ở bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn 3 kỹ thuật chuyển động tiên tiến giúp tăng tốc độ và sự nhanh nhẹn của bạn lên khi di chuyển.

1. Speed climbing Stairs ( Tăng tốc độ leo cầu thang )

Bình thường khi bạn di chuyển lên cầu thang, chắc chắn bạn nghĩ rằng đè nút Shift và W đó là cách lên cầu thang nhanh nhất. Thật ra không hẳn như vậy đâu nhé, bởi lẻ chúng ta còn một cách giúp tăng thêm 20% tốc độ di chuyển lên cầu thang đấy.
kỹ thuật chuyển động
Xem đoạn video trên chúng ta có thể thấy một điều rằng, nếu bạn di chuyển với cách bình thường thì nó sẽ bị " khựng " lại một chút khi đi lên. Điều này sẽ được khắc phục bằng cách, bạn sẽ di chuyển lên nhanh hơn bằng việc đi sát vào hành lang bên phải.
kỹ thuật chuyển động
Cụ thể hơn là bạn sử dụng tổ hợp phím Shift + W + D, việc sử dụng cách này bạn sẽ không phải bị giảm gia tốc khi di chuyển lên, điều này đồng nghĩa bạn sẽ nhanh hơn 20% so với cách thông thường.

2. Sharp Turns ( Xoay người sao cho nuột nhất )

Có thể nói một trong những vấn đề cơ bản thường gặp nhất trong PUBG là đây chứ đâu. Khi bạn chạy nước rút rẽ qua một hướng khác thì đôi khi bạn sẽ bị lố đà hoặc phải di chuyển chậm lại để rẽ, nhiều lúc bạn còn bị va vào vật cản bên cạnh nữa đó chứ.
Nhưng chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết, như mọi khi bạn vẫn sẽ dùng Shift + W để di chuyển nhanh nhất có thể nhưng khi rẽ sang hướng khác bạn cần sử dụng thêm phím C.
kỹ thuật chuyển động
Phải nói đây là một tổ hợp phím ( Shift + W + C ) cực kì lợi hại vì nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong công cuộc chạy nước rút để hỗ trợ đồng đội mà không phải giảm tốc độ khi rẻ hay va vào những vật cản bên cạnh.

3. Bunny Hopping ( Nhảy khéo léo qua vật cản )

Đây có lẻ là kỹ năng PUBG khó nhất không chỉ đối với những người chơi mới, mà kể cả những game thủ PUBG có 1000 giờ chơi cũng khó mà thành thạo kỹ năng này. Bởi vì không một tổ hợp phím, không một cái cheat nào hỗ trợ được bạn cả.
Cụ thể hơn là thay vì bạn phải trèo qua những vật cản trước mặt, thì hãy khéo léo sử dụng bước nhảy cao như những chú thỏ mà di chuyển qua chúng. Để đạt điều này một cách thành thạo, đòi hỏi bạn phải thật sự am hiểu địa hình ở khu vực đó, cũng như cần phải canh chuẩn khoản cách giữa bạn và vật cản cùng với từng bước nhảy của mình.
Tất cả những điều trên là kỹ thuật chuyển động giúp người chơi chúng ta có thể di chuyển nhanh nhẹn hơn để cứu những " thằng " đồng đội đã nằm xuống, và nhảy lên những khu vực bí hiểm để ám sát kẻ địch.
Sau đây Youtuber nổi tiếng của tựa game bắn súng nhảy dù Wacky Jacky 101 đã làm một video hướng dẫn cụ thể cho các bạn.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments