Saturday, June 16, 2018

PUBG – Erangel: Điểm qua 5 thành phố xuất hiện ngoài đời thực

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng những cái tên như Pochinki, Yasnaya Polyana,Lipovka liệu có tồn tại trên bản đồ thế giới. Bài viết về PUBG - Erangel của TinGame360 sẽ cho bạn câu trả lời rõ nhất về nó nhé.

Cụ thể về địa lý của Erangel nằm trong khu vực biển Đen (gần Nga). Tại nơi đây từng được quân đội Liên Xô cũ sử dụng để tiến hành các thì nghiệm quân sự và sinh - hóa học. Tuy nhiên, sau một tai nạn không đáng có, quân đội Liên Xô cũ đã quyết định sơ tán khỏi đây và Erangel chính thức bị bỏ hoang từ đó.
PUBG-Erangel
Sau khi quân đội rút đi, các cơ sở hạ tầng ở đây đều được giữ nguyên (ngoại trừ việc một vài thứ trong số chúng đã bị phá hủy bởi thời gian và thiên nhiên). Từ nhà cửa, hầm mỏ, phòng thí nghiệm cho đến bệnh viện, bến cảng và các cơ sở quân đội… tất cả chúng đã tạo nên một địa hình vô cùng hấp dẫn và cực kỳ phù hợp với một tựa game bắn súng, sinh tồn như PUBG. Thêm vào đó, để lắp đầy những khoảng trống còn lại trên bản đồ nhà phát hành đã thêm vào một số thành phố lớn ngoài đời thực. Hãy cùng điểm qua thử các bạn nhé.

PUBG - Erangel: Pochinki 

PUBG-Erangel
Chắc chắn rằng không game thủ PUBG nào không nhắc tới Pochinki, tụ điểm bắn súng quyết liệt nhất PUBG. Nhưng ngoài đời thực, nó là môt ngôi làng nhỏ nằm ở thuộc nước cộng hòa Mordovia, một phần của liên bang Nga. Nó nằm lệch 200 km về phía Tây của Ulyanovsk và 700km và phía đông của Moscow.
PUBG-Erangel
Nhà thờ tại Pochinki ngoài đời thực

PUBG - Erangel: Yasnaya Polyana

PUBG-Erangel
Yasnaya Polyana vốn là căn nhà cũ của đại văn hào nổi tiếng Leo Tolstoy - người đã viết nên cuốn tiểu thuyết "Chiến Tranh và Hòa Bình". Hiện tại, nó đang được dùng làm bảo tàng để tôn vinh tiểu thuyết gia nổi tiếng này. Ngôi nhà nằm gần khu vực Tula, Nga và cách thủ đô Moscow khoảng 200 km.

PUBG-Erangel

Điền trang ngoài đời thực

PUBG - Erangel: Gatka

PUBG-Erangel
Gatka là một vùng dân cư nhỏ và hẻo lánh nằm ở phía cực Tây của Cộng Hòa Liên Bang Nga. Nó nằm cách thủ đô Moscow 600 km về phía Tây.

PUBG-Erangel

PUBG - Erangel: Lipovka

Lipovka là một ngôi làng nhỏ,bình yên và vô cùng thơ mộng. Nơi đây thuộc khu vực tỉnh Leningrad, cách thành phố  St. Petersburg của Nga 150 km về phía Tây Bắc.

PUBG-Erangel

PUBG - Erangel: Severny

Khác với các địa danh ở trên, Severny vốn không phải một thành phố, mà là một hòn đảo băng giá nằm ở phía Bắc nước Nga. Nơi này từng được dùng được để thử nghiệm Tsar Bomba, vũ khí nguyên tử có sức tàn phá lớn nhất vào năm 1962.
PUBG-Erangel
Nơi đây dường như quanh năm được phủ bằng băng tuyết, một nơi vô cùng lạnh lẽo. Thật sự Severny hoàn toàn xứng đáng để trở thành một thành phố xuất hiện trong bản đồ tuyết của Bluehole sắp cập nhật tới đây.
PUBG-Erangel

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

1 Comments