Monday, June 4, 2018

Đột Kích thế hệ thứ 2 | Huyền Thoại game FPS lột xác trong Crossfire HD

Crossfire Huyền Thoại Bắn Súng FPS

Crossfire hay còn gọi là Đột Kích là một tựa game nổi tiếng và lâu đời của thị trường game online Việt Nam, từng trở thành bá chủ phòng net trong những năm 2008 - 2009, là một phần lớn tuổi thơ của biết bao thế hệ 8x-9x.
crossfire-dot-kich-vn
Crossfire không đơn thuần là một game tựa game "Cảnh sát bắt cướp" nó còn là một game bắn súng mang tính Try Hard cao, với hàng loạt những kỹ năng từ di chuyển bắn súng, hay parkour đòi hỏi người chơi phải rèn luyện kỹ năng liên tục. Khiến game trở thành một trò chơi dành cho những ai muốn thử thách, vượt qua giới hạn của bản thân trở thành một tay súng hoàn hảo nhất.
Hiện nay đột kích vẫn đang là tựa game FPS có lượng người chơi nhiệt huyết sau gần 10 năm trên hành trình của mình, gồng gánh biết bao nốt trầm trong thời kì hack-cheat đổ bộ như cơn bão, càn quét game online nhất là dòng game bắn súng như những năm gần đây.

Crossfire 2 HD kế thừa dòng máu của người đi trước

Sau gần ấy năm lăn lộn cuối cùng ông lớn Tecent cũng quyết định đầu tư phát triển và thử nghiệm Crossfire 2 hay còn gọi là Crossfire HD. Với phần đầu tư khủng vào đồ họa của game hứa hẹn sẽ là một tựa game làm thách thức các dòng máy tính hiện nay, và chắc chắn sẽ trở thành game đáng được mong chờ nhất dành cho các tín đồ của "Huyền Thoại" Crossfire1 thời.
crossfire2-hd-tencent-game
Trong phiên bản lần này game được nâng cấp đồ họa dựa trên nền Crossfire cũ với những map quen thuộc như trạm phát sóng, Tàu chở hàng, vùng bảo tuyết,... xen lẫn với những map mới hoàn toàn. Với những món vũ khí cơ bản của game bắn súng như AK, Đại Liên, RPK, M4A1,... nâng cấp.
GATLING-GUN-crossfire-hd-tencent
Khẩu súng được yêu thích nhất trong chế độ Zombie!
Ngoài chế độ PVP đặc thù của phần 1, Crossfire HD sẽ có thêm những chế độ chơi PVE khác đa dạng hơn giúp những trải nghiệm bớt đi được sự  nhàm chán. Đặc biệt người chơi có thể trao đổi buôn bán các món hàng sở hữu được với người chơi khác như một tựa game nhập vai đích thực.
Xem thêm thông tin chi tiết tại trang chủ Crossfire HD

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments