Sunday, June 3, 2018

Những vị tướng siêu kinh khủng trong đấu trường sinh tử


Đấu trường sinh tử được ra mắt trong phiên bản cập nhật ngày 31.5, một đấu trường cạnh tranh và đấu nhau cực kì khóc liệt. Vừa có lối đánh mới lạ và đầy kịch tính nên người chơi đã thích nghi rất nhất với những map này. Vậy những vị tướng có sức mạnh khủng khiếp trong đấu trường sinh tử là ai?

Đấu trường sinh tử nơi Lindis bộc lộ sức mạnh

Lindis
Map sinh tử là nơi rừng rú um tùm và quái thú xuất hiện khắp nơi. Khu vực rừng sẽ có rất nhiều cây giúp cho Lindis di chuyển cực nhanh trong bản đồ này, nhờ khả năng di chuyển nhanh nên Lindis chiếm lợi thế hoàn toàn trong khu vực của mình. Đối đầu với Lindis ở trong khu rừng không khác nào là tự sát, nếu muốn chiến thắng Lindis phải dụ vị tướng này ra khỏi rừng.
Nhưng một người tận dụng tốt Lindis sẽ không bao giờ đánh ở giữa vòng mà chỉ di chuyển bên ngoài để kiểm soát map. Bản chất là một xạ thủ nên Lindis farm rất lẹ và gánh team khi trận đấu còn 4p. Một trận đấu 8p thì Lindis farm hết 4p và thời gian còn lại là để đi săn mục tiêu nhiều đá nhất để giành chiến thắng.

Săn mồi không quên Batman

batman
Giao tranh hỗn loạn hay giao tranh lẻ khi đi săn mồi sẽ giúp cho Batman có lợi thế mạnh hơn rất nhiều so với những vị tướng khác. Giao tranh nổ ra thì đối thủ sẽ không để ý sự hiện diện của Batman và anh chàng này chỉ cần vét những đối thủ có nhiều đá. Batman sẽ khắc chế tốt những vị tướng xạ thủ mạnh như Lindis hay Tel'Annas.
Bắt lẻ những đối thủ ham đi săn những viên đá nguyên tố hay quái vật dung nham giúp cho Batman vừa có mạng vừa có vàng từ những mục tiêu cướp được. Không thể phủ nhận sức mạnh của Batman khi anh chàng này đã đi săn, thay vì bạn di chuyển để tìm thì Batman chỉ cần âm thầm lặng lẽ can thiệp nhẹ vào là có điểm để đoạt được top cao.

Butterfly

butterfly
Khi nhắc đến những cuộc chiến hỗn loạn thì Butterfly sẽ là một vị tướng phát huy tốt nhất sức mạnh của mình. Khi 5 team tụ lại và hỗn chiến thì Butterfly chỉ cần giết được bất kì một mạng nào là có thể giết hết tất cả các mạng còn lại. Sử dụng ulti ám sát giúp cho Butterfly giảm được rất nhiều sát thương đối thủ gây vào do đó Butterfly rất trâu khi giao tranh hỗn loạn.
Butterfly chỉ cần đứng giữa để kiếm vàng từ những con quái vật tử nhả đá và đợi đối thủ tới và gank. Khi đạt cấp độ 4 sớm nhất Butterfly sẽ kiểm soát cực kì tốt khu khai thác vàng ở giữa. Đối thủ yếu máu chỉ cần đụng nhẹ cũng lên bản đếm số, tank dù trâu cũng không đỡ nổi sát thương của Butterfly khi càn quét.

Valhein

valhein
Con bài khắc chế được rất nhiều vị tướng khác nhau làm cho Valhein có chỗ đứng vững trong đấu trường sinh tử. Những vị tướng như Lindis hay Superman sẽ gặp rất nhiều vấn đề khi giao tranh với Valhein. Butterfly áp sát sẽ phải lên bảng đếm số ngay lập tức với Valhein, ngay giữa sân là sân chơi của Valhein và chiếm một lượng vàng khổng lồ giành cho mình.
Vị tướng cơ bản như Valhein thì tất cả người chơi đều có thể chơi dễ dàng và không tốn tiền để mua. Valhein dễ chơi dễ trúng thưởng, sức mạnh gây choáng từ dame vật lý và dame phép giúp cho Valhein cùng đồng đội chiến thắng trên mặt trận sinh tử này.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments