Wednesday, June 6, 2018

Những tin đắt giá về Assassin’s Creed Odyssey trước thềm E3 2018

Mới đây, NPH game Ubisoft bất ngờ hé lộ những thông tin đầu tiên về bom tấn Assassin’s Creed Odyssey - phần tiếp theo của series game nhập vai thế giới mở đình đám của mình trước thềm  sự kiện E3 2018.

 Assassin’s Creed Odyssey Teaser
Vào chiều ngày 31/5 vừa qua , trên tài khoản Twitter của Assassin’s Creed đã đăng tải một đoạn video ngắn ấn định tên tựa game là phần tiếp theo của series game nhập vai thế giới mở đình đám của mình trước thềm  sự kiện E3 2018.
Assassins-Creed-Odyssey-4
Bối cảnh trong game được lấy về thế giới Hy Lạp cổ đại
Bối cảnh trong game được lấy về thế giới Hy Lạp cổ đại. Nơi hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và thú vị trong cuộc hành trình của người chơi.
Assassins-Creed-Odyssey-3
Assassins-Creed-Odyssey-5
Hình ảnh trong game
Trong đoạn teaser mới được giới thiệu, người chơi sẽ được thấy hình ảnh một nhân vật đang đạp văng một người khác ra khỏi vách đá, kế tiếp là tên tựa game cùng lới hứa hẹn “hẹn gặp các bạn tại E3”. Có lẽ đó sẽ là hình ảnh mô phỏng của người chiến binh Sparta đã đạp sứ giả Ba Tư trước Trận chiến Thermopylae huyền thoại – một trong những cảnh phim nổi tiếng nhất của bộ phim điện ảnh 300.
Assassins-Creed-Odyssey-2
Hình ảnh trong game
 Đến thời điểm hiện tại, Assassin’s Creed Odyssey vẫn chưa được tiết lộ nhiều thông tin. NPH Ubisoft hứa hẹn sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin hơn tại sự kiện E3 2018 sắp tới, diễn ra từ 12/6-14/6. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến quý bạn đọc trong những bài viết tiếp theo.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments