Saturday, June 2, 2018

Những skin sắp ra mắt trong liên quân trong 2018 sắp tới [P2]

Những skin sắp ra mắt trong liên quân sẽ tiếp nối phần 1 và cũng không kém phần hấp dẫn so với skin ở phần 1. Những skin này sẽ sớm được ra mắt và rất đáng để mua. Hãy cùng EXP điểm qua những skin đó nhé.

Những skin sắp ra mắt trong liên quân: Jinna

jinna
Chủ đạo là màu xanh và thay đổi từ một thầy tu thành một thần vũ trụ như Tulen. Chúng ta có thể thấy Tulen skin mới đến từ một thiên hà và Jinna cũng tương tự như vậy. Skin mới của Jinna tạo cho chúng ta cảm giác tạo hình giống như những vị trùm cuối thường thấy trong các bộ truyện tranh nhật bản. Thường thì trùm cuối sẽ rất ngầu lòi và gánh cả team.

Valhein - cầu thủ đá banh

valhein
Có thể nói Valhein là một trong những vị tướng có nhiều skin nhất trong liên quân mobile. Một vị tướng tiếp cận được với tất cả người chơi và skin này có hiệu ứng đẹp tương tự skin Valhein quý tộc nhưng skin tạo ấn tượng ở khẩu súng cực kì hiện đại. Mỗi skin của Valhein đều toát nên một vẻ đặc biệt khác nhau, có thể nói Valhein sở hữu những skin cổ xưa lẫn hiện đại và có liên quan tới thể thao.

Astrid - Bóng chày

astrid
Có vẻ như skin công chúa không hợp với nữ chiến binh Astrid. Trong đợt ra mắt skin mới này Astrid cho người chơi nhận thấy độ cá tính của mình khi skin là tạo hình của một tuyển thủ bóng chày. Trong phiên bản sắp tới Astrid cũng sẽ được tăng sức mạnh và trở về meta khi cô nàng này đã vắng bóng quá lâu. Hiệu ứng khi xuất hiện của Astrid cũng đậm chất manga như Jinna.

Flash xanh

flash
Flash được chuyển từ màu đỏ sang màu xanh. Tạo cho người chơi một cảm giác đầy uy lực đến từ bộ đồ này. Nón được thay đổi nhìn Flash trông ngầu hơn so với bản mặc định. Những điểm nhấn trên trang phục hiện rõ lên luôn chứ không còn chớp chớp như trước đây nữa. Có thể nói đây là một bước chuyển mình khá ổn của Flash khi từ một chàng trai hiền lành sang một bộ trang phục đậm chất chuyên nghiệp.

Những skin sắp ra mắt trong liên quân sẽ được EXP cập nhật liên tục. Các bạn hãy chuẩn bị tiền và hóng những skin mới đi nhé.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments