Tuesday, June 26, 2018

NHỮNG LỢI THẾ GIÚP MARIA LÀM CHỦ MIỀN ĐẤT HỨA

Maria là một con bài pháp sư cấu rỉa không tốn mana và đã trở thành ác mộng cho hàng chục đối thủ ở miền đất hứa. Sức mạnh của Maria tập hợp khả năng combo lao giống như Jinna cùng với khả năng không bị chọn làm mục tiêu như Flash. Vậy Maria có những lợi thế gì để làm chỉ miền đất hứa? Hãy cùng TinGame360 tìm hiểu nhé.

MARIA CÓ THỂ ĐI ALL LANE TRỪ RỪNGKhông giống như những vị tướng pháp sư khác phải cố định ở đường giữa mà vị tướng này có khả năng đánh ở tất cả các lane. Sức mạnh của cô nàng này sẽ phát triển nhanh trong giai đoạn đi đường rồng hoặc king kong. Có thể nói lợi thế về dame phép giúp Maria thắng đường một cách dễ dàng, tầm chiêu sóng thống khổ khá rộng giúp vị tướng này bao quát được lính khi solo lane.

Có thể nói cô nàng này không sợ bất kì một vị tướng nào về phương thức cấu rỉa tầm xa. Càng nhiều đối thủ như lính và người thì cô nàng này có lợi hơn rất nhiều với chiêu thức phệ hồn trùng. Một combo hoàn hảo giúp Maria không bị gank khi đi lane.

KHÔNG TỐN MANA
Điểm mạnh tuyệt đối của vị tướng này là khả năng spam skill không tốn mana. Thông thường những vị tướng pháp sư đường giữa nếu không có blue sẽ không dám spam skill liên tục để cấu rỉa hay farm lính. Nhưng với Maria thì cô nàng này sử dụng skill rất nhiều vì nó hoàn toàn miễn phí, lượng dame gây ra cũng rất mạnh so với mặt bằng chung của cả tất cả các pháp sư.

Vị tướng pháp sư cũng cần phải có blue để phát huy sức mạnh nhưng với vị tướng này blue không có ý nghĩa mà lại cần red để làm chậm đối phương.
Không bị chọn làm mục tiêu và có thể đánh thường khi sử dụng ultiSự khác biệt tạo nên thương hiệu cho Maria chính là khi sử dụng ulti không thể bị chọn làm mục tiêu nhưng có thể tấn công đối thủ. Nhờ có lợi thế này Maria cũng có thể lên cho mình những món trang bị xạ thủ để tấn công trong quá trình ulti còn hiện hữu. Không lao vào phát yolo như Jinna mà có thể tận dụng đòn đánh thường để gây thêm dame.
Lối lên đồ đa dạng khó đoánChính những chiêu thức dị giúp cho Maria có nhiều lối lên đồ khác nhau. Lựa chọn lối lên đồ full phép giúp cho vị tướng này có lượng dame cấu rỉa tốt và là dame chủ lực của team. Nếu team có dame phép thì chọn lối lên đồ nửa tank nửa phép để tăng thêm chống chịu cho cả team. Một mặt khác có thể lối lên đồ xạ thủ là một thử nghiệm cực kì thú vị dành cho vị tướng này.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments