Monday, June 4, 2018

Những điều bạn cần phải làm ngay để cải thiện kỹ năng khi chơi PUBG

PUBG như các bạn đã biết thì đây không chỉ là trò chơi sinh tồn, mà là còn một chiến trường vô cùng khốc liệt của 100 thanh niên nhảy dù. Chính vì vậy nếu bạn muốn sống sót và là người chiến thắng cuối cùng thì bạn cần phải rèn luyện những kỹ năng sau đây.

Luôn luôn bình tĩnh trước mọi tình huống

Bạn phải nghĩ rằng PUBG chỉ là một trò chơi, không phải là thực tế, nên bạn đừng sợ hãi hay run rẫy bất cứ điều gì. Việc của bạn cần làm là giữ bình tĩnh đặt tâm chính xác và thủ tiêu kẻ địch thôi.
nhung-dieu-can-phai-biet-1
Nhưng riêng chúng tôi biết rằng mỗi khi bạn nghe thấy tiếng bước chân của kẻ địch đến gần là tim bạn bắt đầu đập loạn nhịp lên, và hồi hộp, điều này sẽ làm cho bạn khó giữ vững tâm chí để giữ tâm chính xác được. Nhưng bạn hãy nhớ rằng dù kẻ địch có là một cao thủ thì ăn một viên đạn vô đầu cũng sẽ làm hắn qua ván mới chơi.
Hãy luôn giữ vũng tâm chí, bình tĩnh trước mọi tình huống khó khăn nhất bạn nhé.

Bạn cần bắn như thế nào ?

Trước tiên bận cần phải cải thiện kỹ năng nhắm bắn của mình trong PUBG. Khi khả năng nhắm bắn của bạn đã được tốt lên, giờ là lúc bạn cần tập chung bắn. Vấn đề ở đây là khi bạn bắn khẩu súng của bạn sẽ bị giật tâm, bạn cần phải học cách ghìm tâm lại. Nếu khoảng cách giữa bạn và kẻ địch ngắn, sử dụng chế độ spray để dồn chết kẻ địch. Với những mục tiêu ở xa thì Single vẫn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
nhung-dieu-can-phai-biet-2
Điều bạn cần làm là phải ước tính khoảng cách sao cho phụ hợp với từng chế độ ở súng. Đừng cố sấy quá xa, thà trúng 1 viên vô đầu head shot còn hơn là bạn sây cả băng đạn từ xa mà chẳng trúng nổi 1 viên.

Tận dụng địa hình làm nơi ẩn nấp

Bạn có biết rằng mỗi chỗ ẩn nấp trong PUBG không chỉ đơn thuần là một lá chắn cho bạn, nếu bạn tận dụng tốt thì bạn có thể nghiêng qua nghiêng lại để hạ sát kẻ địch đó.
nhung-dieu-can-phai-biet
Ở hình trên bạn có thể thấy rằng người bắn đã bắt đầu nghiên người bắn, và thanh niên kia đang chạy vẫn chưa thấy được ai bắn mình. Tận dụng địa hình là một kỹ năng mà ai cũng cần phải biết và rèn luyện. Vì thế bạn hãy cố gắng giúp cho bản thân mình linh hoạt hơn nhé.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments