Tuesday, June 5, 2018

Nghịch Thủy Hàn – Cuối cùng cũng đã có thông tin open beta chính thức của bom tấn kiếm hiệp 2018

Mới đây, theo nguồn tin của TinGame360 đợt test cuối cùng của Nghịch Thủy Hàn sẽ bắt đầu vào ngày 22/6, và ngay sau đó sẽ là giai đoạn open beta chính thức vào ngày 29/6. Tất cả các tài khoản tham gia đợt thử nghiệm đầu sẽ bị vô hiệu hóa. Người chơi muốn tham gia đợt thử nghiệm lần này sẽ phải tranh giành mã kích hoạt tương tự lần 1. Tuy nhiên, những người đã tham gia đợt 1 sẽ được thêm một số quyền lợi riêng.

nghich-thuy-han-open-beta

Nghịch Thủy Hàn (Justice)

Nghịch Thủy Hàn là game bom tấn MMORPG được phát triển bởi NetEase Games, với nội dung được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết võ hiệp cùng tên, thuộc chùm tác phẩm "Tứ Đại Danh Bổ" của nhà văn Ôn Thụy An, một bộ phim khá nổi tiếng từng được công chiếu vào năm 2003, từng được hé lộ lần đầu tiên vào năm 2015. Trong đợt thử nghiệm đầu tiên bắt đầu vào ngày 21/7/2017, Nghịch Thủy Hàn đã nhận được nhiều đánh giá rất tích cực từ phía người chơi thử nghiệm.
nghich-thuy-han-open-betaPhim Nghịch Thủy Hàn

Đồ họa tuyệt vời của Nghịch Thủy Hàn

Vốn gây được tiếng vang rất lớn trên toàn thế giới với nền tảng đồ hoạ chân thực và đẹp ngất ngây, Nghịch Thuỷ Hàn chính là tựa game đầu tiên áp dụng cơ chế 'ánh sáng thời gian thực' vào hiệu ứng, khiến cho game thủ phải giật mình vì quá tuyệt vời.

nghich-thuy-han-open-beta

Điểm nhấn trong những hình ảnh mà NetEase giới thiệu cho Nghịch Thủy Hàn chính là nền đồ họa tuyệt đẹp với độ chân thực cực cao. Nghịch Thủy Hàn tái hiện lại một thế giới rõ nét với hình ảnh được mô phỏng lại giống như đời thực, vừa tạo cảm giác chân thực, lại có thêm đôi phần hoa mỹ mang phong cách kiếm hiệp ảo diệu.
nghich-thuy-han-open-beta
NetEase tỏ ra khá tự tin với công nghệ đồ họa áp dụng trong quá trình phát triển Nghịch Thủy Hàn với tổng cộng 36 loại hiệu ứng cao cấp từ công nghệ đồ họa Englighten. Trò chơi này cũng được tiết lộ là sẽ đi theo phong cách chiến đấu non-target tương tự như các game online bom tấn khác. Bên cạnh đó, qua những lần thử nghiệm trước đây, nền đồ họa và gameplay của trò chơi cũng liên tục được nâng cấp theo từng đợt thu thập ý kiến của game thủ.
nghich-thuy-han-open-beta

Các cập nhật mới cho bản thử nghiệm lần này

Đợt thử nghiệm lần này nhà sản xuất tiết lộ sẽ cập nhật thêm một số tính năng chưa có trong đợt một, ví dụ như tính năng kết hôn cùng NPC, do lần thử nghiệm thứ nhất chưa phát triển đầy đủ nội dung cốt truyện cùng hệ thống NPC nên chưa đưa vào. Ngoài ra, đợt thử nghiệm này sẽ hoàn thiện hơn về giao diện, hệ thống kỹ năng rõ ràng hơn. Áp dụng công nghệ AMD lên hệ thống tóc và chuyển động của nhân vật. Hệ thống thời tiết và ngày lễ sẽ đặc sắc hơn rất nhều.
Phó bản cũng được thay đổi một cách nổi trội, người chơi không phải chỉ hỳ hục đánh BOSS, mà còn phải hoàn thành những yêu cầu BOSS đề ra.
nghich-thuy-han-open-beta
Ngoài ra, trong Nghịch Thuỷ Hàn, game thủ sẽ được cung cấp sự 'tự do' tuyệt đối. Người chơi có thể giao tiếp với NPC, game thủ khác để tạo ra liên minh, trở thành bạn bè... Thậm chí là tạo quan hệ với một số thế lực khác cũng được, chứ không đơn thuần là vào chém giết.

Trailer Nghịch Thủy Hàn

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments