Friday, June 1, 2018

Ngày phát hành GTA 6, tin tức và tin đồn

Tin đồn GTA 6: Tin đồn nào đáng tin cậy nhất từ ​​trước tới nay?

Một cốt mới cho GTA 6?

gta6
The Doomsday Heist của GTA Online đặc trưng với những chiếc xe bay, là một bước nhảy vọt đáng kinh ngạc từ câu chuyện của một người chơi.


Theo báo cáo của Christian Today, có tin đồn là một fan đã giả tưởng rằng cốt truyện của GTA 6 sẽ khoa học viễn tưởng hơn các game khác trong series, với một trong những cơ chế của trò chơi cho phép du hành thời gian. Minh chứng là đã có những nhiệm vụ phụ lạ trong các trò chơi của GTA trước đây.
Tin đồn này xuất phát từ một báo cáo của Christian Today, nhưng lại không nêu tên nguồn của nó, có điều nó cho thấy rằng dịch chuyển tức thời có thể "trong vòng một giây".
Nó có thể xảy ra không? Một câu chuyện kể qua các khoảng thời gian? Du hành thời gian? Đó là một điều rất đáng để nghi ngờ. GTA theo truyền thống đã chọn tham gia nhiều hơn vào các hiện tượng siêu nhiên, ít nhất là cho đến khi cập nhật trực tuyến GTA Online The Doomsday Heist, trong đó có những chiếc xe bay và laser quỹ đạo. Máy bay phản lực của GTA: San Andreas đã được lấy từ phiên bản của trò chơi Area 51. GTAV's - slightly  daft - Trứng Phục sinh UFO là những câu chuyện phụ bên ngoài cốt truyện.

Một trò chơi được đặt trên toàn bộ Hoa Kỳ

gta6
Có những lý thuyết của người hâm mộ rằng GTA 6 sẽ có một bản đồ bao gồm tất cả 52 tiểu bang Bắc Mỹ, chứ không phải là một thành phố duy nhất.
Nếu trò chơi đã được đặt trên tất cả 52 tiểu bang, dịch chuyển có thể có ích cho nhân vật chính của bạn, vì vậy bạn có thể được bay nhảy trên đường tiểu bang, thay vì nén giữa các khoảng thời gian. Người hâm mộ và các blogger tuyên bố rằng GTA 6 có thể sử dụng cơ chế tương tự như trò chơi lái xe của Ubisoft, The Crew, kéo dài cả nước bằng cách đặt các thành phố chính cạnh nhau.
Nó có thể xảy ra không? Nghe có vẻ hoàn toàn hợp lý rằng quy mô của trò chơi sẽ tăng lên, có lẽ với các địa điểm nổi tiếng như Los Santos, Liberty City và Vice City… hoặc bao gồm nhiều tiểu bang hơn, hoặc các thành phố trên toàn cầu. Có nhiều khả năng người chơi sẽ di chuyển nhanh bằng máy bay (như ở cuối GTA San Andreas trong nhiệm vụ Bistro của Saint Mark), hoặc bằng cách hoán đổi giữa các nhân vật như trong GTA 5.

Sự trở lại ở London

gta6
Các báo cáo nói về bối cảnh của London cho GTA 6 có nguồn gốc từ Rockstar Games.  Vào tháng 9 năm 2013 trong một cuộc phỏng vấn với Polygon, người đồng sáng lập Rockstar Dan Houser cho biết:
“Hiện tại, có vẻ như ADN của GTA là contemporary-ish, American-ish, English-speaking-ish, bởi vì đó là những gì nó sẽ có được. Nhưng điều đó không nhất thiết phải giới hạn nó, đó chỉ là những gì chúng ta đã làm cho đến nay."
Điều này khiến nhiều người suy đoán rằng GTA có thể tìm kiếm nguồn cảm hứng bên ngoài, hoặc thậm chí trở về Anh. Tuy nhiên, Houser cũng nói rằng GTA sẽ không trở lại London trong một cuộc phỏng vấn với The Guardian cùng tháng đó:
"Tôi nghĩ rằng đối với chúng tôi, không gian của GTA London thật tuyệt, nhưng trò chơi đã được giới hạn sau đó," Houser nói. "Những ngày này, tôi nghĩ rằng chúng tôi rất muốn thiết lập một trò chơi ở Anh, đặt ở London, hay bất cứ điều gì, nhưng tôi sẽ không biết nếu nó là  GTA. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều câu chuyện tuyệt vời để chúng ta có thể nói về Vương quốc Anh. Nhưng tôi chỉ không nghĩ rằng nó nhất thiết sẽ là GTA. "
Nó có thể xảy ra không? Có khả năng London không chỉ là nhà của văn phòng xuất bản của Rockstar, mà còn là một khu vực mà trước đó đã được đặt studio, với tên gọi là Grand Theft Auto: London, 1869. Tuy nhiên, với quy mô khán giả Mỹ của GTA, nó giống như một động thái có khả năng thấp, và chúng tôi dự đoán rằng London sẽ chỉ xuất hiện như một phần của một bộ sưu tập toàn cầu rộng lớn.

Hay Tokyo?

 gta6
Theo một nguồn tin nói về TechRadar vào tháng 3 năm 2016, Rockstar đã đến thăm thủ đô Nhật Bản như một chuyến tham khảo cho trò chơi mang tên GTA: Tokyo. Rõ ràng ý tưởng cho trò chơi cuối cùng đã bị khác đi, nhưng trước đó studio đã gặp gỡ người dân địa phương, chụp một tấn hình ảnh và muốn có được cảm giác tốt ở thành phố, trước khi bắt tay vào cuộc hành trình chơi game.
Nguồn tin nói rằng Rockstar "nghiêm túc" về một trò chơi với bối cảnh Nhật Bản.
Nó có thể xảy ra không? Nếu GTA rời khỏi Mỹ, nó sẽ là một vấn đề lớn đối với series, và không chỉ vì Rockstar đã thiết lập một số mặt hàng chủ lực như thương hiệu, nhà hàng và nhà sản xuất xe giả, tất cả đều phải được thiết kế lại cho một khung cảnh Viễn Đông.

Cách bản đồ thiết kế Rockstar và ý nghĩa của GTA 6

Aaron Garbut, giám đốc nghệ thuật tiết lộ cách tiếp cận của Rockstar North cho việc xây dựng thế giới, trong một cuộc phỏng vấn với Develop năm 2013: "" Chúng tôi thực hiện rất nhiều tính năng của Google và StreetView ", ông nói. "Tôi [Sam Houser, Dan Houser, Leslie Benzies] - có xu hướng gặp gỡ ở những nơi chúng tôi đang được truyền cảm hứng và lái xe xung quanh những nơi đó và trò chuyện ngẫu nhiên."
“Sau đó, chúng tôi có từ sáu đến tám người thiết kế, trong khoảng 9 tháng đến một năm. Vào thời điểm đó, chúng tôi có một bản đồ khá chắc chắn. Chúng tôi nhìn nhận các thành phố như một tác phẩm điêu khắc, và đảm bảo rằng các góc nhìn xuống các con phố đều tuyệt vời. Và chúng tôi cũng đảm bảo rằng nó có các lĩnh vực chúng tôi cần - cả về nhiệm vụ lẫn thành phố. "
gt6
Tất cả điều này có ý nghĩa gì đối với GTA 6? Garbut nói về cách mà đội đã trải qua 4 năm ở một thế giới ảo, với việc tạo ra GTA 5. Los Santos là game lớn nhất thế giới trong series, và bạn có thể xem tất cả các bản đồ GTA trước đây đây. Nếu GTA 6 đang cố gắng sao chép tất cả 52 tiểu bang của Hoa Kỳ, hoặc thậm chí là một loạt các thành phố, khu vực có kích thước tương đương với Los Santos.
Chúng tôi ước tính khoảng cách 83 tháng (khoảng 7 năm) giữa GTA 5 và GTA 6, và sẽ kiểm đếm một thế giới gấp đôi kích thước của Los Santos . Ví dụ, nếu GTA 6 không phải phát triển về quy mô , thế còn về chiều sâu? GTA 4 là một game nhỏ hơn, phong phú hơn GTA: San Andreas, chẳng hạn như Rockstar đã tận dụng bước nhảy vọt từ PS2 đến PS3. Những tiến bộ trong AI, đàm thoại, môi trường phá hoại, nội thất (Rockstar North đang tuyển dụng một nghệ sĩ nội thất), chu kỳ thời gian và thời tiết. Nhưng đó lại là một câu chuyện khác.

Chúng ta sẽ có được một nhân vật nữ là một trong những nhân vật chính GTA 6?

gta6
Logic và phát triển động lực chính trị / xã hội cho thấy rằng, ít nhất một trong những nhân vật điều khiển được trong GTA 6 sẽ là một người phụ nữ. Trong GTA 5, bạn chơi với ba nhân vật nam chính - Trevor, Michael và Franklin - Mặc dù có những nhân vật phụ nữ chính. Khi được hỏi về điều này vào năm 2013, đồng sáng lập Rockstar và nhà văn dẫn đầu GTA Dan Houser đã nói với The Guardian rằng nhóm "không thực sự nghĩ về nó".
“Trong tương lai, chúng ta có thể thiết kế một nữ chính ở trong trò chơi không? Tất nhiên. Chúng tôi chưa tìm được trò chơi phù hợp với nó, nhưng đó là một trong những điều chúng tôi luôn nghĩ đến. Tuy rằng nó không được tự nhiên cho trò chơi này, nhưng chắc chắn các trò chơi trong tương lai sẽ phù hợp- với các chủ đề phù hợp, nó sẽ rất tuyệt vời. Nhưng đối với GTA 5, đây là thứ hi hữu xuất hiện. ”

GTA 6 có tính năng nhiều nhân vật chính - với một twist?

gta6
Một lý thuyết khác của fan về GTA 6 cho thấy chúng ta sẽ có nhiều nhân vật chính với bước ngoặt mới. Hãy tưởng tượng một cảnh sát và một tên cướp, nơi một trong những nhân vật điều khiển của bạn là một nhân viên cảnh sát, trong khi người kia là một tên tội phạm. Lý thuyết này bắt đầu từ đâu? Rất có thể từ các hội đồng GTA Reddit và những người hâm mộ như cảnh sát trong GTA Online, nhưng nó cũng là một lý thuyết mà tôi đã ném xung quanh trong tập đầu của GTAVoclock, vì nó sẽ cho phép Rockstar khám phá đạo đức khu vực màu xám, không có anh hùng rõ ràng hoặc nhân vật phản diện (giống như phiên bản có thể chơi được của The Wire).
Red Dead Redemption 2 chỉ có một nhân vật điều khiển được, Arthur Morgan, chứ không phải là nhiều nhân vật chính như của GTA 5. Đây có phải là một bản sao cho GTA 6 không? "Chúng tôi thích hệ thống chuyển đổi trong GTA V và chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui với nó", Rockstar nói với jeuxactu.com, "Có lẽ chúng tôi sẽ làm điều đó một lần nữa với một trò chơi khác, nhưng trong Red Dead Redemption 2, bạn là một người đàn ông và bạn sẽ chia sẻ cuộc phiêu lưu của mình ".
Nó có thể xảy ra không? Có khả năng. Chúng tôi muốn nhìn thấy một lựa chọn đa nhân vật cho GTA 6 , ngay cả khi điều này không như những câu chuyện khác từng có.

GTA 6 VR - Cơ hội là gì?

Theo tin đồn lưu hành trên các diễn đàn trực tuyến cho thấy các nguồn thông tin , GTA 6 sẽ đến với sự hỗ trợ đầy đủ cho thực tế ảo. Đó không chỉ là một vài nhiệm vụ để chơi trong VR, mà là toàn bộ trò chơi.
Nó có thể xảy ra không? Thực tế ảo đã không hoàn toàn cất cánh theo cách mà mọi người mong đợi, nhằm mục đích hạn chế người dùng. Vào tháng 8 năm 2017, Giám đốc điều hành Take Two Strauss Zelnick bày tỏ hoài nghi về VR, cho rằng AR là một lựa chọn khả thi hơn trong. "Các mối quan tâm tôi nêu ra về VR không áp dụng cho AR", Zelnick nói. "Để có trải nghiệm AR, bạn không nhất thiết phải đeo kính hoặc tai nghe. Bạn không bị gánh nặng bởi vì ở một vị trí cụ thể, và sẽ không tồn tại yếu tố khó chịu".

Đặt tất cả lại với nhau, dự đoán tốt nhất cho Grand Theft Auto 6?

Kết hợp các mảnh ghép đáng tin lại thành một dự đoán duy nhất, GTA 6 sẽ khởi chạy trên thế hệ phần cứng mới (ví dụ: PS5) vào cuối năm 2020 hoặc xa hơn, đặt trên nhiều vị trí với nhiều nhân vật và ít nhất một nữ chính. GTA 6 về cơ bản sẽ là một cái 'vỏ' cho sự tái sinh của GTA Online trên phần cứng mới, di chuyển khán giả từ nền tảng này sang nền tảng khác.
Bạn không thể vượt qua thành công của GTA Online, với số lượng người chơi kỷ lục trong tháng 12 năm 2017. Theo cuộc gọi gần đây của Take Two vào tháng 2 năm 2018, GTA 5 hiện đã bán hơn 90 triệu bản, nhưng GTA Online tiếp tục vẫn là doanh thu chính, với các khoản thu nhập được ước tính là 1,09 tỷ đô la trong tháng 7 năm 2017, theo các nhà phân tích SuperData.
Gta 5 Redux - Offical Launch trailer
Theo như chủ đề, GTA 6 có khả năng giải quyết các vấn đề toàn cầu về sự bất bình đẳng, nhập cư (mặc dù GTA 4 có nhiều điều để nói ở đây), khủng bố, 'tin tức giả', sự gia tăng của lãnh đạo dân chủ và chính trị đảng phái cực đoan. Về mặt kỹ thuật, một bước nhảy vọt đầy đủ vào VR có vẻ không thể xảy ra, nhưng không loại trừ các thử nghiệm VR / AR. Một bước nhảy kỹ thuật thú vị hơn có thể sẽ là di chuyển cộng đồng trực tuyến của trò chơi, từ nền tảng sang dạng máy chủ đám mây bất khả thi (điều mà GTAVoclock đã thảo luận với Leslie Benzies vào năm 2013), nhưng GTA 6 vẫn còn quá sớm để trở thành hiện thực.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments