Monday, June 25, 2018

Ma nơ canh map Sanhok PUBG thật sự làm game thủ sợ khiếp vía

Nhà sản xuất đã rất khéo léo khi đan xen yếu tố kinh dị vào map Sanhok PUBG đưa người chơi đến một cảm giác vô cùng thú vị khi bất gặp những hình ảnh này.

Sau một thời gian dài thử nghiệm, cuối cùng thì map Sanhok PUBG cũng đã chính thức có mặt tại máy chủ chính thức. Mọi game thủ PUBG đều háo hức để vào game trải nghiệm chiến trường khốc liệt mới này. Và quả thực, PUBG Corp. đã không làm thất vọng người hâm mộ khi đã tạo ra một bản đồ hoang đảo nhiệt đới vô cùng hoàn hảo, với những chi tiết mang đậm tính chất của vùng Đông Nam Á với những làng chài, bãi gỗ và cả những di tích đổ nát.


Tuy nhiên, có một thứ vô cùng đáng sợ khiến cho các game thủ không vừa lòng, và thậm chí có người còn giật mình thót cả tim vì những con ma-nơ-canh vô hồn chẳng khác gì bị ma ám. Đó bạn thử nhìn chúng mà xem, chân tay thì đen mắt thì trắng tinh thế kia, ai mà dám đi qua mấy cái thứ này loot đồ cơ chứ ?
Nhiều người cũng cho rằng, việc bổ sung thêm một chút yếu tố kinh dị vào trong map Sanhok PUBG cũng là điều rất là thú vị. Chẳng lẽ game lại cứ chỉ là nhảy dù, loot đồ và bắn nhau mãi, có thêm chút kinh dị vào cuộc sống thì đã làm sao?Hy vọng rằng, một thời gian không xa Bluehole sẽ sớm bày thêm vài trò hay ho, hay thậm chí là làm riêng một bản đồ mang yếu tố kinh dị kiểu có sự xuất hiện của Zombie thì lại biết đâu hay hơn rất nhiều.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments