Thursday, June 7, 2018

Khẩu súng SCAR-L là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho M416 ở update #14

Ở bản Update #14, chúng ta sẽ đón nhận sự thay đổi vô cùng lớn của khẩu súng Scar-L, thứ vũ khí rất được lòng game thủ PUBG.

Với bản cập nhật lần này, Bluehole đã có một cuộc tổng thay đổi những quả lựu đạn, chỉnh sửa lại vũ khí và vật phẩm, đồng thời cải tiến hiệu suất game toàn bộ. Trong đó điều chú ý đó là giảm độ giật ngang / dọc trên khẩu súng SCAR-L, đây làm mấu chốt đã buff cho khẩu súng này mạnh lên.
PUBG-SCAR-L (1)
Khẩu súng SCAR-L đã được buff mạnh như thế nào, hãy cùng Wacky Jacky101 một youtuber nổi tiếng về PUBG phân tích nhé.
Đầu tiên hãy cùng nhìn vào biểu đồ sấy của các khẩu AR trong PUBG : M416, SCAR-L, M16A4, AKM, AUG-A3 và GROZA ở bản update #13 :
SCARL - M416
Nhìn trên hình, rõ ràng khẩu SCAR-L là một khẩu súng rất khó bắn ở bản update #13, với độ giật ngang cũng như dọc khá lớn, kiểm soát khẩu súng này thực sự mất rất nhiều thời gian tập luyện.
Nhưng hãy nhìn vào sự thay đổi kinh khủng của khẩu SCAR-L ở bản Update #14 : (với đầy đủ phụ kiện và tay cầm)
SCARL - M416-1
Sự cải thiện được thể hiện rõ, khi khẩu SCAR-L đã gần như bằng M416 và tốt hơn khẩu M16A4 rất nhiều. Mọi thứ rõ ràng hơn, khi các bạn hãy nhìn vào bảng so sánh giữa SCAR-L và M416 lúc cả 2 đều gắn cùng 1 loại tay cầm dưới đây:
SCARL - M416-2
Với Half Grip, Vertical Grip và Lightweight Grip khẩu M416 dễ kiểm soát hơn SCAR-L tuy nhiên với Angled Grip và Thumb Grip khẩu SCAR-L lại tốt hơn hẳn.
Như vậy với bản update #14, bạn đã an tâm phần nào với sự chọn sử dụng đạn 5.56mm trong game với khẩu SCAR-L. Để theo dõi kỹ hơn về điều này, dưới đây là video so sánh của Wacky Jacky101.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments