Monday, June 25, 2018

Hạt đậu thần kỳ của PUBG Việt Nam mang tên Refund Gaming

Refund Gaming đã chính thức trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt tại PUBG Global Invitational giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh.
Mọi sự chú ý của cộng đồng game thủ PUBG Việt Nam trong 2 ngày cuối tuần này chắc chắn dồn cả về giải đấu PUBG Southeast Asia Championship 2018 nơi có sự góp mặt của 4 đội tuyển Việt Nam bao gồm: Divine Esports, Pochinki House, Refund Gaming, GAM. Tại đây, 4 đội tuyển của Việt Nam sẽ cùng 16 đội tuyển xuất sắc khác trong khu vực Đông Nam Á để chọn ra 1 đại diện duy nhất có được tấm vé quý giá tham dự CKTG PUBG Global Invitational 2018 sẽ diễn ra tại Đức vào cuối tháng 7 này.


Khởi đầu khá tốt với vị trí thứ 4 trong game đấu đầu tiên, Refund Gaming đã khiến toàn bộ game thủ PUBG Việt Nam bùng nổ khủng khiếp khi liên tiếp đứng thứ nhất tại Round 3, Round 4 và cũng về nhì tại Round đấu thứ 5. Ngày thi đấu thứ nhất khép lại vô cùng hoàn hảo khi mà Refund Gaming chính thức đứng đầu bảng xếp hạng và bỏ xa đại diện thứ 2 là DOGZ từ philippines lên tới gần 600 điểm.Tuy nhiên bước sang ngày thi đấu thứ 2, Refund Gaming dường như đã gặp phải vấn đề về tâm lý khi mà liên tục nằm ngoài top 10 cụ thể là round 7 đứng thứ 17, round 8 bị hủy diệt ở những phút đầu tiên, round 10 đứng thứ 14 còn Round 11 thì đứng thứ 11.

Trong khi đó không phải là Dogzz mà là một đại diện khác của Philippines là ArkAngel đã có một màn vươn lên mạnh mẽ trong ngày thi đấu thứ 2 khi liên tục đứng top cao và có được rất nhiều mạng ở mỗi round đấu. Kết thúc Round đấu thứ 11, ArkAngel chính thức vượt mặt Việt Nam và bỏ xa số điểm lên tới 400.
Kết quả ngày thi đấu cuối cùng tại Thái
Mọi thứ đã dần trở nên vô cùng khó khăn và điều kiện để cho Việt Nam có thể đạt được tấm vé quý giá tham dự CKTG tại Đức là trong round đấu cuối cùng Refund Gaming phải về nhất cùng với việc ArkAngel phải bị loại sớm và có thứ hạng cực thấp. Điều thần kỳ đã xuất hiện khi mà ArkAngel đã vô cùng chủ quan để bị hạ gục ở những phút đầu tiên và kết thúc ở thứ hạng 19.
Gà gáy cao bằng chắc chắn rất tự hào về mấy đàn em của mình
Điều này dẫn đến tất cả cộng đồng game thủ PUBG Việt Nam dõi theo từng bước chân từng nhịp thở của Djchip và đồng đội. Và cuối cùng sự xuất sắc của Pino với 4 điểm hạ gục đã giúp cho Refund Gaming chính thức có được top 1 cũng như cướp thẳng tay tấm vé đến với PUBG Global Invitational 2018 tại Đức vào cuối tháng 7.
Giọt nước mắt hạnh phúc của Funky M
Mặc dù chỉ đứng thứ 2 chung cuộc nhưng với việc MiTH đã chắc chắn có được tấm vé đến với Đức do vô địch giải Thái Lan từ trước đó( Thái lan được 1 suất chính thức ) thì suất còn lại đã thuộc về Refund Gaming.

Thành Trung dọa cắt tiết HoNBoya
Chiến thắng này không thể không kể đến sự xuất sắc của những người đồng hương mang tên Divine Esports, GAM với màn " gạt dò " vô cùng kinh điển. Riêng cá nhân đội tuyển Diven Esports họ cũng đã có 1 Round đấu thứ 7 vô cùng khủng khiếp khi top 1 với 27 điểm hạ gục.
Chiến thắng Refund Gaming không thể nào quên những ông trùm gạt giò GAM
Mọi ánh mắt nghi ngờ hoài nghi về thực lực cũng như sức mạnh của Refund Gaming đã chính thức bị xóa bỏ hoàn toàn với tấm vé đi Đức. Còn chờ đợi gì nữa mà không hô vang tên của Refund Gaming. Mọi thông tin theo dõi từng bước đi của Refund Gaming sẽ được chúng tôi cập nhật tại EXP.GG các bạn hãy chú ý theo dõi.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments