Friday, June 8, 2018

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile sẽ ra mắt iOS và Android trong tháng 6

Một trong sốít sản phẩm được mệnh danh là "truyền nhân" của Swordsman X , đó là Giang Hồ Cầu Sinh Mobile. Game được đánh giá tới 9,5 điểm trên kho game TapTap của Trung Quốc.

 Giang Hồ Cầu Sinh Mobile Gameplay
Theo đó, Giang Hồ Cầu Sinh Mobile là một tựa game nhập vai sinh tồn trên mobile. Game lấy đề tài kiếm hiệp và do Trung Quốc sản xuất. Như nhiều người chơi đã biết, Swordsman X được đánh giá là một sản phẩm kiếm hiệp sinh tồn vô cùng chất lượng. Và  Giang Hồ Cầu Sinh Mobile được cộng đồng game xưng tụng là "truyền nhân" của S, đồng thời nhận đánh giá 9,5 điểm trên kho game TapTap.
giang-ho-cau-sinh-mobile-1
Giang Hồ Cầu Sinh Mobile là một tựa game nhập vai sinh tồn
Game lấy bối cảnh theo phong cách cổ trang Trung Quốc. Giang Hồ Cầu Sinh Mobile được xây dựng dựa trên công nghệ đồ họa đỉnh cao Unreal Engine 4 và Unity 3D. Chính vì vậy, người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm những màn chơi vô cùng chất lượng.
giang-ho-cau-sinh-mobile-2
Game lấy bối cảnh theo phong cách cổ trang Trung Quốc
 Tham gia game, người chơi sẽ phải đi truy tìm các vật phẩm, trang phục để trạng bị cho mình. Trong các cuộc chiến, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật chiến đấu bằng võ công hoặc vũ khí cận chiến. Ngoài việc "loot đồ" từ các khu vực, người chơi còn có thể tiêu diệt người chơi khác để cướp trang bị.
giang-ho-cau-sinh-mobile-3
Hình ảnh trong game
Các nhân vật trong game sở hữu những kỹ năng và chiêu thức võ công khác nhau, ứng với loại vũ khí đang sử dụng. Giang Hồ Cầu Sinh Mobile hiện đang dự kiến sẽ mở thử nghiệm trên cả Android và iOS trong tháng 6 này.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments