Saturday, June 2, 2018

Game Việt Huyết Chiến Thiên Hạ sẽ ra mắt trong tháng 6 này

Game Việt Huyết Chiến Thiên Hạ sẽ chính thức được nhà phát hành Sohagame tung ra thị trường ngay trong tháng 6 này. Game thủ hãy khởi động ngay thôi nào!

 Huyết Chiến Thiên Hạ Gameplay
Theo đó, Huyết Chiến Thiên Hạ là một tựa game Việt được phát triển bởi eWings Studio và Sohagame sẽ là đơn vị phát hành game. Với 2 tên tuổi lão làng trong làng game như vậy, game thủ hãy cứ yên tâm và tin chắc rằng, một sản phẩm game chất lượng và hấp dẫn sắp chào sân chơi Việt.
huyet-chien-thien-ha-3
Trang Fanpage chính thức của game
Huyết Chiến Thiên Hạ là một tựa game thuộc thể loại chiến thuật với đội hình ra trận gồm 6 tướng. Điểm khác của game đó chính là game có trận chiến gồm 6 tướng nhưng loại bỏ yếu tố trận hình với vị trí cố định. Thay vào đó, người chơi sẽ chủ động trong mỗi trận chiến từ việc điều khiểu tung kỹ năng của các tướng đặc biệt là việc có thể chủ động target được muc tiêu.
huyet-chien-thien-ha-5
huyet-chien-thien-ha-2
Mỗi trận chiến bao gồm 6 tướng
Hệ thống tướng trong game rất đa dạng và phong phú. Và điểm đặc biệt, các nhân vật có nguồn gốc hoàn toàn "made in Việt Nam". Người chơi có thể xây dựng đội hình của mình để tham gia trận chiến. Với các kỹ năng và mục tiêu riêng biệt, người chơi có thể sử dụng tối đa các ưu điểm của mỗi tướng, khiến kẻ thù bị sát thương và tiêu diệt. Tất nhiên đối thủ cũng có thể làm được điều này nên việc có một đội hình hợp lý có các tướng chống chịu và buff máu, hiệu ứng là điều cần thiết.
huyet-chien-thien-ha-1
Trận chiến trong game
Theo dự kiến, Huyết Chiến Thiên Hạ sẽ chính thức ra mắt trong tháng 6 tới. Hãy cùng chờ đón sự ra mắt này nhé!

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments