Sunday, June 3, 2018

Game chiến thuật Greed Island cập bến Android tại khu vực Đông Nam Á


Greed Island – tựa game mobile nhập vai chiến thuật lấy đề tài Hunter x Hunter chính thức ra mắt trên hệ điều hành Android tại khu vực Đông Nam Á.

Greed Island Trailer
Greed Island – tựa game mobile nhập vai chiến thuật chính thức ra mắt trên Googleplay khu vực SEA bởi NPH YahGame Entertainment Co,. LTD. Theo đó, đây là tựa game 3D chiến thuật turn-base kết hợp RPG với đề tài Hunter x Hunter.
Khi tham gia game, người chơi sẽ được nhập vai vào các thợ săn. Tuy nhiên để có được đội hình chiến binh hùng hậu, người chơi cần phải tham gia thu thập và xây dựng đội ngũ của mình dựa trên hệ thống các thợ săn trong Hunter x Hunter như Gon, Killua, Kurapika hay Leorio.
Greed-Island-3
 Khi tham gia game, người chơi sẽ được nhập vai vào các thợ săn
Không chỉ xây dựng lối chơi theo cốt truyện truyền thống của dòng game chiến thuật turn-base, Gread Island xây dựng hình thức chiến đấu PvP rất hấp dẫn đó là Guild War và combat PvP. Game xây dựng nhân vật dựa theo Hunter x Hunter với công nghệ 3D mang lại những hình ảnh khá chi tiết và đẹp mắt. Chắc chắn khi tham gia game, người chơi sẽ cảm thấy hứng thú, và có những màn chơi hết sức mãn nhãn, thú vị.
Greed-Island-1
Hình ảnh trong game
Bên cạnh đó hệ thống hiệu ứng kỹ năng và chuyển động cũng sinh động và mượt mà. Tất cả sẽ mang lại cho game thủ nhiều cảm xúc.
Các bạn muốn có thể trải nghiệm thử Greed Island thông qua Googleplay theo link bên dưới:

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.