Wednesday, June 20, 2018

Fortnite Season 4 – Những dự đoán có thể xảy ra vào cuối mùa 4

Fortnite mùa thứ 4 đã đi hơn nửa chặng đường và dự kiến nó sẽ kết thúc trong khoảng 3 tuần nữa. Và đây là thời điểm để chúng ta đưa ra dự đoán tiếp theo của Fortnite Season 4

Fortnite Season 4 - Tín hiệu bí ẩn

Nếu như bạn còn nhớ thì trước khi Fortnite Season 4 bắt đầu cũng đã có những tín hiệu lạ xuất hiện vào cuối Season 3: những thiên thạch bắt đầu xuất hiện trên bầu trời, thuyết âm mưu Tilted Tower bị phá hủy và màn hình tivi xuất hiện biểu tượng Llama kỳ lạ.
Fortnite-Llama-TV
Hình ảnh Llama xuất hiện trên TV vào cuối Season 3

Và có vẻ như Epic cũng đang muốn áp dụng lại cách cũ khi các màn hình tivi trong game đều đã chuyển sang một hình ảnh khá bí hiểm.
fortnite-season-5 -1
Và giờ TV lại xuất hiện hình ảnh bí ẩn khác vào cuối Fortnite Season 4

Trông khá giống như một biểu tượng đầu lâu, nhưng thật chất đây là hình ảnh của căn cứ của phe phản diện, khu vực đang tập trung nhiều sự chú ý nhất trong Fortnite.
fortnite-season-5 -2

Tên lửa bí ẩn sẽ khai hỏa

Với thông tin trên thì càng có cơ sở để chúng ta tin rằng kết cuộc Fortnite Season 4 sẽ có một phần liên quan mật thiết đến phe phản diện. Điều này càng được khẳng định khi một tên lửa bí ẩn đã được thiết lập để sẵn sàng khai hỏa tại căn cứ này.
rocket-fortnite-season-5
The Visitor - kẻ bí ẩn bước ra từ thiên thạch ở Dusty Divot chính là phần thưởng Blockbuster khi người chơi hoàn thành hết 7 tuần nhiệm vụ Battle Pass. Và cũng chính hắn là kẻ đã kích hoạt hệ thống tên lửa tại căn cứ phe phản diện, điều này đã được chứng thực thông qua màn hình tải trận của tuần 8.
loading-screen-fortnite-week-8
Ở tại căn cứ này thì bạn có thể dễ dàng nhìn thấy một màn hình mô phỏng hình dạng tên lửa xuất hiện ở bên dưới bệ phóng, không thể nhìn rõ các dòng chữ cũng như thông số hiển thị trên màn hình này.
fortnite-rocket-season-5
Sự thay đổi kỳ lạ này đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý và trở thành đề tài nóng được bàn luận trên khắp các diễn đàn Fortnite. Nhiều người dự đoán tên lửa sẽ khai hỏa khi Fortnite hoàn thành việc cập nhật phiên bản 4.4.1, nhưng điều đó đã không xảy ra.
Mô hình tên lửa đã biến mất và thay vào đó là một dãy số đếm ngược, điều này có nghĩa là tên lửa đã được set lịch khai hỏa và dãy số trên chính là thời gian còn lại cho thời điểm bắt đầu phóng tên lửa.
fortnite-rocket-season-5 -1
3 ngày nữa thì tên lửa bắt đầu khai hỏa

Đích đến của tên lửa

Chính việc xuất hiện dãy số bên trên thì chúng ta dường như đã biết được thời điểm chính xác mà tên lửa được phóng (nó sẽ vào khoảng ngày 23-24 tới đây). Và mọi người bắt đầu dự đoán đích đến của nó.
Và dĩ nhiên Tilted Tower là cái tên đầu tiên được khá nhiều người nghĩ đến. Khu vực này đã không bị ảnh hưởng gì nhiều mặc dù đã có những thuyết âm mưu cho rằng Tilted Tower sẽ bị phá hủy trong đợt thiên thạch rơi vào cuối mùa 3. Liệu rằng khu vực này có còn may mắn khi tên lửa chính thức khai hỏa?
tilted-tower-season-5
Dusty Divot là cái tên tiếp theo được liệt vào danh sách những khu vực có thể bị phá hủy bởi tên lửa. Cũng hơi bất ngờ nhưng điều này cũng có khả năng xảy ra. Bởi khu vực Dusty Divot hiện tại đang là trung tâm nghiên cứu và The Visitor có lý do không thích cái nơi ồn ào này đã làm phiền hắn khi hắn còn nằm trong tảng thiên thạch.
dusty-divot-new
Moisty Mire đang là trường hợp khả thi nhất bởi bạn cũng biết Epic luôn muốn thay đổi bản đồ Fortnite, mục đích của họ là làm cho lượng phân bổ người chơi ở các khu vực không có sự chênh lệch quá lớn khi họ bắt đầu nhảy dù.
Trước đây, Dusty Devot là một khu vực có khá ít người chơi lựa chọn khởi đầu nhưng sau khi bị thiên thạch thay đổi thì lượng người chơi đổ về khu vực này tăng đột biến. Và giờ rất có thể đầm lầy Moisty Mire cũng sẽ là sự lựa chọn tiếp theo trong kế hoạch thay đổi bản đồ của Epic.

moisty-mire-fortnite

Cuộc chiến giữa Siêu Anh Hùng và phe phản diện

Nếu như các ông có theo dõi "series chém gió" trong các bài hướng dẫn nhiệm vụ ẩn mỗi tuần thì chắc chắn sẽ biết vụ bem nhau giữa phe Carbide và phe Omega chỉ là kịch bản trong một bộ phim. Và sẽ thật mất hứng khi chủ đề Siêu anh hùng mà chẳng thấy một cuộc chiến nào hoành tráng (ngoại trừ chế độ Thanos nhé).
Và cũng chẳng có gợi ý nào về một trận đại chiến giữa The Visitor với các nhân vật thuộc phe chính quyền. Nhưng chúng ta đều biết trong Fortnite Season 4 được chia thành 2 phe: Siêu anh hùng và phe phản diện. Điều này được xác nhận qua đặc điểm của các căn cứ bí ẩn.
fortnite-rocket-season-5 -1
Sau khi xem qua bức ảnh trên thì tôi đang nghĩ đến một điều khá điên rồ: Fortnite sẽ có chế độ cướp cờ! Người chơi được chia thành 2 phe và mỗi phe có một căn cứ riêng. Một báu vật hay cái gì đó tương tự như Găng Tay Vô Cực sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ, và người chơi 2 phe sẽ cùng nhau tranh giành lấy nó để mang về căn cứ. Sau đó 1 phe sẽ bảo vệ báu vật, phe còn lại cố gắng tấn công căn cứ phe kia để giành lại báu vật.
Nghe có vẻ khá điên rồ nhưng với Fortnite thì bất cứ chuyện điên rồ nào cũng có thể xảy ra!

Khủng long sẽ xuất hiện?

Tôi chắc chắn đây là thứ bí ẩn nhất trong cái Season 4 này! Một dấu chân khổng lồ xuất hiện ở gần Greasy Grove cho đến nay vẫn là một bí ẩn khó hiểu, chẳng có bất kỳ 1 thông tin hay tín hiệu gì liên quan đến thứ này!
fortnite-khung-long
Có thể là một chế độ chơi hoặc là tín hiệu cho Season 5. Biết đâu chừng Fortnite mùa 5 sẽ lấy chủ đề thời tiền sử*hehe*.
Tóm lại trên đây đều chỉ là những dự đoán có thể xảy ra vào cuối Fortnite Season 4, chúng ta có thể biết nhiều hơn trong khoảng 2 tuần tới. Bởi vì mùa thứ 4 của trò chơi sẽ kết thúc trong khoảng 3 tuần nữa.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments