Monday, June 25, 2018

Fortnite Playground – Chế độ luyện tập sẽ ra mắt vào tuần này

Sau nhiều ngày chờ đợi thì cuối cùng chế độ luyện tập Fortnite PlayGround sẽ chính thức ra mắt trong tuần này.

Thông tin này xuất hiện ở mục thông báo chung trong Fortnite và nhiều khả năng Fortnite Playground sẽ có mặt trong trò chơi vào ngày mai (26/06) sau khi hoàn tất cập nhật.

Theo như phần giới thiệu trước đó của Epic thì PlayGround sẽ là thiên đường dành cho những game thủ có nhu cầu luyện tập kỹ năng xây dựng. Người chơi có thể tự do làm những gì mình thích mà không cần phải lo lắng về những kẻ quấy rối.

Ngoài ra, PlayGround còn cho phép người chơi mời thêm 3 người bạn khác vào trận để họ có thể so tài cùng nhau. Chế độ này sẽ được tích hợp cơ chế hồi sinh nếu người chơi bị hạ gục, nên bạn đừng quá lo lắng về việc phải nằm xuống quá sớm.
Thật sự thì việc ra mắt Playground là một tin rất vui cho cộng đồng người chơi Fortnite, đặc biệt là những game thủ mới bước chân vào trò chơi hoặc những người muốn cải thiện kỹ năng xây dựng của họ.

Như các bạn cũng biết thì trong Fortnite, kỹ năng xây dựng chính là yếu tố chính để phân biệt trình độ giữa cao thủ và gà mờ. Bạn hiểu điều đó và bạn muốn luyện tập kỹ năng này, nhưng thật trớ trêu rằng điều kiện trò chơi không cho phép bạn dễ dàng làm điều đó.Việc Epic cho mắt Playground sẽ mang đến cho Fortnite một sự phát triển khá lớn. Trình độ giữa những người chơi sẽ được thu hẹp lại, nhiều phong cách chơi khác nhau sẽ được tìm ra và thậm chí là những ai muốn thực hiện các cảnh quay để làm thành một bộ phim ngắn cũng sẽ dễ dàng thực hiện hơn.

Đấy! cái này là đúng ý với kế hoạch thay đổi lối chơi của Epic rồi, giờ thì người chơi đã có thời gian để nghiên cứu ra nhiều lối chơi mới, họ không bị áp lực như trong các trận đấu thông thường nữa. Những đứa trẻ cũng có một sân chơi phù hợp hơn!

Tuy nhiên thì Epic cũng thông báo: trước mắt Playground chỉ là một chế độ LTM (giới hạn thời gian) có khả năng nó chỉ kéo dài khoảng 2 tuần như những chế độ LTM khác trước đó. Hi vọng, Playground sẽ diễn ra êm đẹp để Epic có thể biến nó thành một chế độ chính thức trong Fortnite.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments