Wednesday, June 20, 2018

Fortnite – Hé lộ 2 chế độ hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trước đây

Sau khi bản hoàn tất bản cập nhật v4.4.1 thì nhiều người chơi Fortnite đã tìm thấy một vài chi tiết liên quan đến 2 chế độ hoàn toàn mới: Tactics Showdown và Ground Game.

Fortnite: Tactics Showdown

Theo như các thông tin bị rò rỉ từ phiên bản 4.4.1 do Fortnite Leaks cung cấp thì Tactics Showdown sẽ là một chế độ hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện trước đây trong Fortnite và nó được mô tả như sau:

Chế độ này khuyến khích người chơi chiến đấu và xây dựng theo chiến thuật, bằng cách đặt ra giới hạn về số lượng tài nguyên và đạn dược mà người chơi có thể mang theo. Các công trình/cấu trúc do người chơi xây dựng cũng sẽ có độ bền thấp hơn chỉ số mặc định, số lượng tài nguyên rơi ra từ người chơi bị hạ gục cũng ít đi so với các chế độ thông thường.

Fortnite: Ground Game

Thông tin mô tả của chế độ này như sau:

Trong Ground Game, trọng tâm sẽ tập trung vào chiến đấu thông minh. Spray & Pray (thuật ngữ: được hiểu là xả đạn lung tung ấy!) và Build Spamming (xây dựng quá nhiều công trình không cần thiết) sẽ không phải là sự lựa chọn đúng đắn trong chế độ này. Tài nguyên và đạn dược mang theo sẽ bị hạn chế, vì thế hãy tận dụng các công trình có sẵn trong tự nhiên và hãy nhớ chú ý đếm từng viên đạn mà bạn đang có!


Cải thiện kỹ năng nhắm bắn đi nhé!
Mô tả màn hình chờ trận của 2 chế độ này như sau:

Focus on the Fight.

→ Để chiến thắng trong Tactics Showdown sẽ yêu cầu bạn nhắm bắn cẩn thận và sử dụng các tài nguyên xây dựng một cách hợp lý.

Build Smart.

→ Cố gắng tận dụng các công trình tự nhiên để tiết kiệm tài nguyên xây dựng.

Don’t Spray & Spray.

→ Giới hạn đạn dược mang theo sẽ rất thấp - chú ý đến từng phát bắn.

Qua đó chúng ta có thể nhận thấy 2 chế độ này có đặc điểm khá giống nhau: người chơi sẽ bị hạn chế tài nguyên và đạn. Quả thật, tính năng xây dựng đã ảnh hưởng rất nhiều đến Fortnite, những game thủ có kỹ năng xây khá-tốt luôn chiếm được lợi thế lớn trong các cuộc đối đầu. Và có lẽ họ sẽ gặp chút trở ngại khi tham gia 2 chế độ này.
Bởi vì với Tactics Showdown và Ground Game thì xây dựng không còn là mấu chốt quyết định chiến thắng nữa, thay vào đó là kỹ năng nhắm bắn sẽ được ưu tiên hơn. Chưa có thông tin chính thức từ Epic nhưng chúng ta có thể hi vọng nó sẽ xuất hiện trong 1-2 tuần nữa trước khi Season 4 kết thúc.
fortnite-tactics-showdowChế độ tuyệt vời để bạn luyện tập kỹ năng nhắm bắn

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments