Wednesday, June 27, 2018

Fortnite: “Bựa phẩm” xe đẩy hàng quay trở lại liệu còn ăn hại như xưa?

"Bựa phẩm" xe đẩy hàng đã quay trở lại trên Fortnite Battle Royale sau khi liên tiếp gây ra nhiều lỗi hoang đường khiến Epic đau đầu.

Người chơi không quá xa lạ khi một số vật phẩm trong Fortnite được thêm vào hay gỡ xuống nhưng có lẽ xe đẩy hàng (shopping cart) là vật phẩm “ẩn hiện” thất thường nhất tính đến hiện tại. Giỏ hàng vừa bị loại bỏ gần đây và Epic có thông báo mới rằng nó đã được kích hoạt lại trong Battle Royale trên tất cả các nền tảng: PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch và mobile.Epic đã đăng tải tin tức này trên tài khoản Twitter của Fortnite và đông đảo người chơi cũng đã bày tỏ thái độ châm biếm vì họ không biết tình trạng đưa lên - tháo xuống này sẽ kéo dài đến khi nào. Gần đây nhất, xe đẩy hàng đã bị vô hiệu hóa gần một tuần vì gây ra lỗi khiến người tất cả người chơi bị độn thổ. Trước đó, vật phẩm này khi ra mắt lần đầu tiên hồi cuối tháng 5 cũng liên tục bị tháo xuống vì mắc phải vài lỗi siêu bá đạo.Là phương tiện vận chuyển đầu tiên của Fortnite cũng như tất cả các tựa game sinh tồn, có vẻ như Epic phải tốn một khoảng thời gian nghiên cứu để đưa nó đến với đông đảo người chơi. Theo đó, xe đẩy cho phép người chơi tiếp cận các khu vực mà họ khó có thể đến được. Người chơi còn có thể đứng vào trong xe và để nó tự lao đi ở tốc độ cao.

Các xe đẩy hàng còn có thể được sử dụng riêng lẻ và người chơi cũng có thể để một người khác vào xe vừa di chuyển, vừa tha hồ nhắm bắn. Đây có thể không phải cách tốt nhất để giành chiến thắng trong trận đấu mặc dù những yếu tố xung quanh đó có thể thay đổi nhưng không thể phủ nhận được rằng, nó đã tạo ra không khí chiến đấu rộn ràng và hài hước hơn bao giờ hết.

Tiểu sử "đau thương" của phương tiện di chuyển có 1-0-2 này- 30/05/2018: Ra mắt lần đầu trong Fortnite Battle Royale nhưng nhanh chóng bị phản hồi là khiến những người chơi còn lại trên map bị chết khi có ai đó bắt đầu điều khiển nó.

- 11/06/2018: Bị tháo khỏi Fortnite Battle Royale khi gây ra lỗi nghiêm trọng cho game.

- 14/06/2018: Được đưa trở lại sau khi Epic đã khắc phục được lỗi.

- 16/06/2018: Xe đẩy hàng một lần nữa bị loại bỏ khỏi Fortnite Battle Royale khi khiến tất cả người sử dụng độn thổ dưới lòng đất.

- 20/06/2018: Xuất hiện trở lại trong game nhưng chỉ sau 2 giờ xe đẩy hàng lại bị gỡ xuống vì vẫn tiếp tục làm người chơi độn thổ.

Bựa phẩm này đã quay trở lại và liệu nó có còn gây ra lỗi ngớ ngẩn nào nữa hay không? Hãy tiếp tục theo dõi trên TinGame360 để cập nhật thêm thông tin mới nhất!

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments