Sunday, June 3, 2018

Flash trừng phạt đi lane bá đạo hơn cả Zill phiên bản trước

Zill trừng phạt đi lane chắc hẳn các bạn cũng không hề lạ nếu bạn chơi ở mùa 4 trở đi. Flash cầm trừng phạt và lên đồ giống hệt đi Zill đi lane có một sức mạnh cực kì khủng bố. Nếu xét về mặt công lẫn thủ thì Flash có phần nhỉnh hơn Zill. Vậy Flash trừng phạt đi lane có điểm mạnh gì? Hãy cùng TinGame360 phân tích nhé.

Flash trừng phạt - Farm và kiểm soát tốt mục tiêu

flash
Flash cầm trừng phạt có thể đi đường rồng lẫn đường King Kong. Điểm mạnh của Flash trừng phạt là khả năng kiểm soát chim ánh sáng và thổ dân cực kì tốt. Hành trình siêu tốc của Flash giúp cho vị tướng này cướp mục tiêu dù ở trong thế khó bị ép lane. Nếu không bị ép lane Flash sẽ đạt được sức mạnh tuyệt đối của mình, Việc bắt Flash một mình khi solo đường và cướp mục tiêu thì rất khó.
Khi đối phương ép thế lính vào trụ thì Flash dùng combo cơ bản của mình để lao ra dọn lính và rút về an toàn. Thay vì lao lên khô máu và bỏ mạng lại thì Flash lại làm điều này tốt hơn rất nhiều.

Gánh team tốt do không di chuyển quá nhiều

flash
Flash được farm nhiều khi ở lane và không phải di chuyển quá nhiều như vị trí đường giữa. Khi đi mid Flash phải liên tục để gank các lane nhưng đi lane Flash ở yên một chỗ và hack tiền rất tốt. Có được vương miện và gươm tận thế giúp cho Flash gia tăng sức mạnh của mình. Trang bị rừng kết hợp với gươm tận thế giúp cho Flash mạnh hơn rất nhiều.
Được nuôi nhiều tiền thì Flash di chuyển gank lane khác hay ép rừng đối phương sẽ không có đối thủ nào có thể cản được. Cấu rỉa nhẹ nhàng cũng khiến cho sát thủ của đối phương phải trắng cây máu. Điểm mạnh của Flash là có gươm tận thế sớm sẽ có lượng dame mạnh đến từ cú đấm chớp nhoáng.

Khắc chế mạnh những vị tướng bá đạo ở lane

kil'groth
Nhiều vị tướng đấu sĩ mạnh mẽ ở đường King Kong và đường rồng đều rất sợ gặp phải Flash. Mới đầu game sẽ không có đấu sĩ nào lên kháng phép vì vậy Flash gây dame max ping lên đối thủ. Quái vật đường King Kong là Kil'Groth bị Flash khắc chế cực kì mạnh vì Kil không thể nào áp sát được Flash. Việc cấu chơi nhây cấu rỉa đối phương và tạo giáp lui về giúp cho Flash áp đảo nhiều so với đấu sĩ.
Flash đi lane sẽ giúp cho những vị tướng mạnh mẽ như Maloch hay Superman đi đường giữa, phong cách chơi tạo nhiều bất ngờ và tạo đột biến cao hơn Flash đi đường giữa.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.