Tuesday, June 5, 2018

Cuộc đối đầu sinh tử: Team già cay đụng độ với team trẻ trâu

Cuộc đối đầu sinh tử của team người già và team trẻ trâu ở tất cả các vị trí trên bảng đồ đang hot hơn bao giờ hết. Thế hệ trẻ ngày càng vững mạnh hơn và làm chủ miền đất hứa, nhưng sức mạnh của người già cũng không hề thua kém vì có kinh nghiệm nhiều hơn so với những cậu nhóc này. Hãy cùng so sánh cuộc đối đầu sinh tử của hai team này nhé.

Cuộc đối đầu sinh tử đường giữa Ignis - Tulen

tuong-thu-nha-khung-nhat-IGNIS
Sở hữu một sức mạnh thần thông và được mạnh mẽ qua từng mùa, ông già Ignis trở thành tâm điểm trong những pha giao tranh tổng theo kiểu đấu hỗn loạn. Tulen là một pháp sư có sức công phá mạnh ở đầu game thì Ignis lại là một pháp sư hủy diệt ở giai đoạn mid game và late game. Ông già với kinh nghiệm đầy mình trong những pha thủ nhà khiến cho Tulen phải khiếp sợ khi tấn công vào dàn trụ trong của Ignis.
Có thể nói nếu Ignis biết được sức mạnh của mình phát huy ở thời điểm nào sẽ là một điều rất tuyệt vời. Cuộc đối đầu sinh tử không nhất thiết phải khô máu ngay từ đầu game mà đợi thời cơ đến để giành chiến thắng.
tulen
Ông hoàng đường giữa với khả năng đẩy nhanh tiến độ giao tranh lên đỉnh điểm. Sức mạnh của Tulen ở đầu game được xem là pháp sư mạnh nhất ở đường giữa. Có thể nói muốn đối đầu với chàng trai trẻ này mà không có sự trợ giúp của đồng đội chẳng khác nào là tự sát.
Độ cơ động cao đến từ các chiêu thức lôi động của mình giúp Tulen chiếm được vị trí tốt và dễ dàng né được combo của Ignis. Lối đánh áp sát của Tulen phải dứt điểm được Ignis ngay lập tức nếu không sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Cuộc chiến đường King Kong Max - Ryoma

Tinh quái trong những pha chiến tay đôi hay chủ động tấn công con mồi khiến đối phương trở tay không kịp là sở trường của Max. Hội tụ đủ khả năng chống chịu và tích điện đối thủ giúp Max làm chủ tình hình ở đường King Kong. Khi đối đầu với Ryoma là một tay sát thủ cực kì nguy hiểm nên Max luôn phải cẩn thận trong từng bước di chuyển của mình.
Điểm mạnh của Max để lấy lợi thế trước Ryoma là khả năng tổ chức giao tranh sớm và nhanh gọn lẹ trước khi Ryoma kịp nhúng tay vào cuộc chiến sinh tử này. Có thể nói Max rất thông minh với bộ robot siêu tân tiến của mình sẽ làm cho Ryoma phải đắn đo suy nghĩ cách để trả đũa.
ryoma
Cao bồi già dặn kinh nghiệm chinh chiến trên chiến trường khốc liệt. Ryoma đã xưng danh mình suốt một thời gian dài ở đường King Kong, sự xuất hiện của trẻ mà trâu như Max cũng không thể làm cho Ryoma phải khiếp sợ. Nhất kích tất sát hạ thủ lưu tình khiến Ryoma trở thành con bài rất đáng sợ. Đối thủ không cẩn thận sẽ phải lên bảng đếm số ngay lập tức với khả năng dồn sát thương của mình.
Ông già cao bồi là một vị tướng có sát thương vật lý mạnh nên tận dụng Max triển khai lối đánh giao tranh sớm và bay đi để push trụ. Chỉ cần Max ra khỏi vị trí của mình là lập tức trụ sẽ bị bay khỏi bản đồ bởi chính tay Ryoma.

Ai là hỗ trợ mạnh mẽ hơn Alice - Ormarr

ormarr
Đẩy mạnh tiến độ giao tranh và chiếm lợi thế mạnh ở đầu game là việc mà Ormarr có thể làm tốt so với Alice. Phối hợp ăn ý với Ryoma để làm chủ đường King Kong và tạo thế giao tranh liên tục khiến đối phương không thở được. Lối đánh lên ngọc xuyên giáp giúp cho Ormarr có sát thương khổng lồ ở đầu game và stun liên tục khiến đối phương bị giữ chân lâu trong giao tranh.
Xét về mặt đi cướp rừng sớm thì Ormarr sẽ là một lựa chọn hợp lý hơn tất cả những vị tướng hỗ trợ còn lại. Chống chịu tốt và khống chế tốt vì Ormarr là một đấu sĩ đi vai trò hỗ trợ. Trong cuộc đối đầu sinh tử kẻ mạnh luôn là kẻ thắng nếu lấy lợi thế ngay từ đầu game và không để late.
Alice
Cô nàng bé bổng được sử dụng nhiều nhất trong vai trò hỗ trợ để kéo late game. Không cướp mạng hay tranh cướp gì của đồng đội mà nhường hết lại để giúp đồng đội xanh. Alice chỉ cần cho mình lever 4 và một ít trang bị đủ có thể giao tranh một cách ngon lành, sức mạnh của Alice là gia tăng dame cho pháp sư đường giữa của mình.
Kéo về late game Alice sẽ mạnh hơn rất nhiều so với Ormarr. Nếu đầu game sử dụng stun tốt thì việc di chuyển sẽ khá dễ dàng cho những giai đoạn về sau. Nếu vị ép thì phải chờ đợi để giành chiến thắng sau những pha lật kèo.
Cuộc chiến có vẻ cân tài cân sức khi đội hình trẻ có khả năng kéo late cực kì tốt trong khi team già mà cay lại đẩy mạnh tiến độ trận đấu đầu game lên cao. Tỉ lệ ăn nhau sắp sỉ 50/50 đều.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments