Friday, June 1, 2018

Còn chờ gì mà chưa chơi Medal of King: Operation Rainbow trên Android

Medal of King: Operation Rainbow - tựa game bắn súng mang phong cách "nhái" theo Tom Clancy’s Rainbow Six Siege đã chính thức có đến tay game thủ Android.

Medal of King: Operation Rainbow Gameplay
Mới đây, nhà phát triển game Trung Quốc, InFunGame đã chính thử mở cửa phiên bản OBT của tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 TPS Medal of King: Operation Rainbow cho hệ điều hành Android. Game thủ có thể đã tay nã súng vào kẻ thù.

medal-of-king-operation-rainbow-3

Game đã có mặt trên Android

Medal of King: Operation Rainbow - điểm mới là gì?

Đây là game bắn súng mobile góc nhìn thứ 3 TPS với chế độ chơi 5vs5. Khác với các thể loại game bắn súng khác thì trò chơi xây dựng các class nhân vật đa dạng cho người chơi lựa chọn. Người chơi sẽ lựa chọn các nhân vật phù hợp để tham gia vào các nhiệm vụ của trận chiến.
medal-of-king-operation-rainbow-2
Game bắn súng mobile góc nhìn thứ 3 TPS với chế độ chơi 5vs5
Ngoài việc được trang bị súng ống đạn dược, game thủ được trang bị thêm các thiết bị tinh vi và hiện đại khác giống như trong bản game gốc. Đặc biệt, các chướng ngại vật trong game cũng có thể bị phá huỷ vì sẽ không có một nơi nào mà bạn ẩn nấp có thể gọi là “an toàn tuyệt đối.
medal-of-king-operation-rainbow-4
Người chơi được trang bị đầy đủ vũ khí
Theo như lời chia sẻ đến từ InFunGame, có thể game sẽ bổ sung thêm chế độ chơi battle royale. Hiện tại, game mới chỉ có mặt trên Android, và chưa hỗ trợ cho hệ điều hành iOS.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments