Friday, June 22, 2018

Chi tiết Event Pass PUBG ở bản đồ Sanhok trên máy chủ thử nghiệm

Event Pass PUBG là một tính năng vô cùng thú vị sắp được nhà phát hành Bluehole cho ra mắt trên máy chủ chính thức, cùng với bản đồ Sanhok đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm.


Nếu bạn muốn mua Event Pass này, số tiền bỏ ra đầu tiên sẽ là $10, và nếu bạn muốn nhảy nhanh lên 5 cấp độ đầu tiên chỉ cần bỏ ra $5 nữa. Nó sẽ theo dõi tiến trình của bạn qua những nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ tuần, nhiệm vụ bản đồ,....
Event Pass PUBG
Event Pass PUBG sẽ được đưa lên máy chủ chính thức vào ngày 22/06 và kết thúc vào ngày 21/07. Tuy nhiên ở máy chủ thử nghiệm bạn có thể trải nghiệm tính năng này một cách hoàn toàn miễn phí.
Event Pass PUBG sẽ có tổng cộng 30 cấp độ dành cho những nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần, và nhiệm vụ theo bản đồ. Những ai hoàn thành nhiệm vụ đều được theo dõi tiến trình bất kể có mua Event Pass hay không. Tuy nhiên những ai đã mua Event Pass PUBG mới làm được nhiệm vụ Sanhok và nhận được những phần quà đặc biệt từ nhà phát hành.
Event Pass PUBG (9)
Ngoài ra Event Pass Sanhok còn mở khóa các trang phục đặc biệt khác và Skin jungle dành cho khẩu SCAR-L đây là một món quà vô cùng tuyệt vời đấy.
Event Pass PUBG (8)
Bạn cũng nhận được kinh nghiệm khi lên cấp bằng cách chơi game. Cứ mỗi 5 phút sinh tồn trong game bạn sẽ nhận được 2 điểm kinh nghiệm (tối đa bạn dành được 80XP một ngày). Con số này sẽ tăng gấp đôi đối với những ai sở hữu Event Pass PUBG.
Tính năng này sẽ có tổng cộng 30 món quà từ tạm thời đến vĩnh viễn mà người chơi có thể thu thập từ BP, XP, skin súng, trang phục, phụ kiện,... Tuy nhiên những trang phục có dấu đồng hồ cạnh bên sẽ biến mất khỏi kho hàng do chúng là những món đồ sở hữu tạm thời, dù bạn có Event Pass PUBG cũng không thể giữ lại được.
Event Pass PUBG (10)
Trang phục nhìn hơi bị " cháy " nha !
Ngoài ra thì những ai không mua Event Pass PUBG thì tất cả các vật phẩm đều sẽ hết hạn chứ không riêng gì các vật phẩm tạm thời. Nếu bạn muốn giữ lại những vật phẩm thì có thể mua Event Pass bất cứ lúc nào.
Một phần quà vô cùng đặc biệt khác dành cho tất cả người chơi chính là thẻ đổi tên khi nhiệm vụ của bạn đạt đến cấp 16. Và khi lên cấp 20 bạn sẽ nhận được 1 skin dù Snowflower vô cùng đẹp mắt nhé
Event Pass PUBG (8)
Chi tiết những phần thưởng mà bạn sẽ nhận được khi hoàn thành 30 cấp độ:
Event Pass PUBG (5)
Đây là từ Cấp 1 đến cấp 10
Event Pass PUBG
Còn đây là từ cấp 11 đến cấp 20 nhé
Event Pass PUBG
Cuối cùng là từ 21 đến 30
Có lẻ chúng ta nên thử đầu tư làm nhiệm vụ các bạn nhé. Vì như vậy chúng ta sẽ sở hữu nhiều trang phục đẹp và hiếm. Tuy đây là mức giá không hề rẻ nhưng vẫn nên thử đầu tư một lần.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments